Văn Toàn 'mất hút' trong danh sách thi đấu của Seoul E-Land, CĐV lo lắng sắp bị 'thanh lý'

03/07/2023 19:22 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu của Seoul E-Land trong trận đấu tại vòng 19 giải K-League 2 chiều ngày 3/7.

Văn Toàn 'mất hút' trong danh sách của Seoul E-Land

Chiều ngày 3/7, Seoul E-Land có chuyến làm khách đến sân của Jeonnam Dragons tại vòng 19 giải K-League 2. Đây được đánh giá là một trận cầu cân tài cân sức khi mà khoảng cách giữa hai đội trên BXH chỉ là 1 điểm.

Tuy nhiên, người hâm mộ Việt Nam đã rất buồn khi tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vắng mặt hoàn toàn khỏi danh sách thi đấu của Seoul E-Land trận này. Anh không gặp chấn thương nào và vừa trở lại Hàn Quốc sau đợt hội quân tháng 6 của ĐT Việt Nam.

Văn Toàn 'mất hút' trong danh sách thi đấu của Seoul E-Land, CĐV lo lắng sắp bị 'thanh lý' - Ảnh 2.

Văn Toàn 'mất hút' trong danh sách của Seoul E-Land

Trong bài đăng thông báo về danh sách thi đấu trận này của Seoul E-Land, CĐV Việt Nam đã để lại nhiều bình luận thắc mắc rằng "Văn Toàn ở đâu?". Nhiều người lo ngại sự nghiệp xuất ngoại của cựu sao HAGL bắt đầu gặp trắc trở. Thực tế thì Văn Toàn vẫn chưa ghi được bàn nào cho đội bóng Hàn Quốc.

Một CĐV bình luận: "Sao không có Văn Toàn nhỉ?". Một CĐV khác viết thêm: "Lại thiếu Văn Toàn rồi!!".

Một người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng: "Chắc bị thanh lý rồi". Một người khác phân tích: "Đã là tiền đạo mà 11 trận đá chính không có 1 bàn thắng thì biết kết quả rồi".

Văn Toàn 'mất hút' trong danh sách thi đấu của Seoul E-Land, CĐV lo lắng sắp bị 'thanh lý' - Ảnh 3.

Người hâm mộ lo lắng cho sự nghiệp của Văn Toàn

Trong đợt hội quân vừa qua, Văn Toàn cũng chưa để lại nhiều dấu ấn khi mà chỉ vào sân từ ghế dự bị trong trận gặp Syria. Trước đó tại Hàn Quốc, Văn Toàn đã được HLV Park Choong Kyun trao khá nhiều cơ hội nhưng cũng chưa thể ghi bàn tại Seoul E-Land.

Mặc dù vậy, Văn Toàn được đánh giá đã cải thiện nhiều về các kỹ năng cá nhân lẫn thể hình. Có thể nếu được vào sân lần tới, anh sẽ đóng góp được nhiều hơn cho đội bóng của mình.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm