Nhà Văn Toàn ở Hàn Quốc gây ấn tượng bởi sự ngăn nắp, gọn gàng, có một chi tiết khiến người hâm mộ thêm yêu mến

20/06/2023 14:06 GMT+7 | Thế giới Sao

Trong một video được chi sẻ trên Facebook, Văn Toàn chia sẻ về không gian sống của anh ở Hàn Quốc. Đó là căn nhà nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi, đặc biệt là rất ngăn nắp, gọn gàng.

Thăm nhà Văn Toàn ở Hàn Quốc, gây ấn tượng bởi sự ngăn nắp, gọn gàng

6 tháng kể từ khi sang Hàn Quốc gia nhập câu lạc bộ Seoul E-Land, Văn Toàn đã ổn định cuộc sống ở xứ sở kim chi. Cầu thủ quê Hải Dương được câu lạc bộ bố trí chỗ ở với đầy đủ tiện nghi. Căn nhà có một phòng khách liền bếp, một phòng ngủ. 

Thăm nhà Văn Toàn ở Hàn Quốc, gây ấn tượng bởi sự ngăn nắp, gọn gàng, có một chi tiết khiến người hâm mộ thêm yêu mến - Ảnh 2.

Bên trong nơi ở của Văn Toàn ở Hàn Quốc.

Thăm nhà Văn Toàn ở Hàn Quốc, gây ấn tượng bởi sự ngăn nắp, gọn gàng, có một chi tiết khiến người hâm mộ thêm yêu mến - Ảnh 3.

Văn Toàn lưu giữ nhiều quà tặng của người hâm mộ.

Dù diện tích không lớn, nơi ở của Văn Toàn tạo được ấn tượng bởi sự gọn gàng, ngăn nắp. Điều đặc biệt hơn, Văn Toàn lưu giữ rất nhiều quà fan dành tặng cho anh trong căn nhà, đủ biết sự trân trọng của anh đối với tình cảm của người hâm mộ.

Không chỉ ổn định về mặt đời sống, Văn Toàn cũng dần thích nghi trong màu áo của Seoul E-Land. Anh thường xuyên được ra sân, dù chưa ghi bàn nhưng để lại nhiều dấn ấn lớn.

Tới thời điểm này, Văn Toàn đã cán mốc 11 trận chính thức khoác áo Seoul E-Land trong đó có 9 trận tại K League 2, dù chỉ mới gia nhập Seoul E-Land hồi tháng 1 năm nay. Nếu không dính chấn thương vào tháng 3, thành tích của tiền đạo Việt Nam chắc chắn còn ấn tượng hơn rất nhiều.

Ở dịp FIFA Days tháng 6, Văn Toàn được HLV Philippe Troussier triệu tập chuẩn bị cho hai trận giao hữu với ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) và ĐT Syria.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm