Văn Toàn bán đấu giá áo đấu được 300 triệu đồng

23/08/2020 21:25 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Tối ngày 23/8, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn thông báo trên Facebook cá nhân rằng đã tìm được người trả giá cao nhất cho chiếc áo đấu số 9 mà anh bán để quyên tiền ủng hộ quê hương chống dịch Covid-19.

Văn Toàn bán áo đấu ủng hộ quê hương chống dịch

Văn Toàn bán áo đấu ủng hộ quê hương chống dịch

Tối 16/8, trên trang Facebook cá nhân của mình, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn thông báo quyết định bán đấu giá chiếc áo đấu đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 để lấy tiền ủng hộ công tác chống dịch của Hải Dương.

Thông báo trên Facebook cá nhân của Văn Toàn viết: “Chào mọi người! Sau một thời gian đấu giá chiếc áo của mình, Toàn đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tình cảm của cô chú anh chị và các bạn, mình xin cảm ơn rất nhiều.

Kết thúc đấu giá, chiếc áo đã được một người anh là chủ một tập đoàn nhựa lớn nhất Việt Nam, hiện đang sản xuất và kinh doanh tại Hải Dương, trả giá là 300 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Áo đấu được Văn Toàn bán đấu giá

Anh cũng là người rất yêu bóng đá và đã từng hỗ trợ rất nhiều cho phong trào bóng đá của tỉnh. Một lần nữa Toàn xin cảm ơn anh và mọi người đã tham gia nhiệt tình và hết lòng ủng hộ Toàn thực hiện được lần đấu giá lần này.

Thật sự thì lần đấu giá lần này mình cảm thấy rất vui vì chiếc áo của Toàn có giá cao như vậy. Vượt qua lúc đầu mình tưởng tượng. Nên tổng số tiền này mình sẽ sử dụng hợp lý và sẽ chia sẻ sau khi làm xong mọi việc. Cảm ơn rất nhiều ạ”.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm