Văn Toàn bán áo đấu ủng hộ quê hương chống dịch

Văn Toàn bán áo đấu ủng hộ quê hương chống dịch

Thứ Hai, 17/08/2020 10:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tối 16/8, trên trang Facebook cá nhân của mình, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn thông báo quyết định bán đấu giá chiếc áo đấu đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 để lấy tiền ủng hộ công tác chống dịch của Hải Dương.
Văn Toàn gây bất ngờ với phong cách ‘ông già’

Văn Toàn gây bất ngờ với phong cách ‘ông già’

Mới đây, tiền đạo Văn Toàn đã khiến người hâm mộ trầm trồ khi trở lại với phong cách ăn mặc kiểu "ông già" của mình.
Nguyên văn thông báo của Văn Toàn như sau:
“Chào mọi người
- Tình hình Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp tại quê hương của mình. Mình là người con sinh ra và lớn lên tại Hải Dương nên sau khi thấy được nhiều thông tin Covid-19 tại Hải Dương cũng có chút lo lắng. Nhưng mình tin Hải Dương sẽ đoàn kết vượt qua được giai đoạn này sớm thôi.
- Hôm nay mình lên đây để mình đấu giá chiếc áo số 9 Văn Toàn có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup. Chiếc áo này là chiếc áo mình mua để lấy chữ ký làm kỷ niệm sau này đối với bản thân mình.
Chú thích ảnh
Áo đấu được bán đấu giá của Văn Toàn
Nhưng hôm nay mình muốn bán đấu giá chiếc áo này để ủng hộ cho Phường của mình. Số tiền được bao nhiêu mình sẽ chuyển tới phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Để có thể giúp được một phần nhỏ nào cho Phường mình vượt qua dịch Covid-19 lần này.
- Mọi người có thể đưa ra giá ở phía dưới bài đăng hoặc nhắn tin qua face cho mình. Mình sẽ check và cmt tại bài đăng này để mọi người cùng thấy.
- Thời gian đấu giá sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay 16/8/2020 đến ngày 23/8/2020
- Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người”.
Không lâu sau khi Văn Toàn đưa ra thông báo này, fanpage của CLB HAGL cũng chia sẻ thông tin Văn Toàn muốn bán đấu giá áo đấu như là một cách để hỗ trợ tiền đạo người Hải Dương trong nỗ lực chung tay với quê hương để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Tính tới trưa ngày 17/8, thông báo trên trang cá nhân của Văn Toàn đã nhận được hơn 42.000 lượt thích, thu hút 1.000 bình luận và được chia sẻ hơn 1.300 lần.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*