Văn Quyết: 'Cạnh tranh làm cho đội tuyển Việt Nam tốt hơn'

07/11/2016 20:02 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Văn Quyết khẳng định việc cạnh tranh trong đội tuyển chỉ càng khiến đội bóng tốt lên. Tiền đạo 25 tuổi khẳng định ai thể hiện tốt nhất mới được đá chính trong đội hình đội tuyển Việt Nam.

“Không chỉ bóng đá mà ngoài đời cũng vậy, phải cạnh tranh lành mạnh với nhau. Cầu thủ nào thích hợp với lối chơi của đội thì điều đấy mới là quan trọng. Tôi không bao giờ dám coi thường cầu thủ trẻ. Bóng đá là sân khấu bốn mặt. Ai biết cầu thủ nào tốt cầu thủ nào không, HLV vẫn là người đưa ra sân đội hình tốt nhất”, Văn Quyết chia sẻ với báo chí sau buổi tập chiều 7/11.

Trước trận đấu lượt về với Indonesia, tiền đạo thuộc biên chế Hà Nội T&T khẳng định dù là trận giao hữu, toàn đội vẫn muốn giành chiến thắng: “Đội hình tốt nhất hay dự bị thì ai cũng phải chuẩn bị, mình không có sự chuẩn bị tốt thì dẫn đến chấn thương không mong muốn, bản thân mình nghĩ trận đấu sẽ giúp các cầu thủ và BHL nhìn nhận được ra bộ khung, thể lực của toàn đội sau giai đoạn tập huấn.


Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết khẳng định tất cả tuyển thủ cạnh tranh sòng phẳng cho một vị trí chính thức (Ảnh: Hiếu Lương).

Không chỉ HLV Hữu Thắng và Miura trước đây, các cầu thủ ra sân được thi đấu dưới màu cờ sắc áo thì luôn muốn chứng minh mình là cầu thủ tốt. Đây là trận đấu cọ xát cho AFF Cup nên toàn đội cố gắng tích cực thi đấu một trận đấu đẹp, giành chiến thắng để đem đến niềm vui cho người hâm mộ.


Thời tiết tốt của Hà Nội giúp đội tập luyện trơn tru, không xảy ra bất kỳ chấn thương nào đáng tiếc, đấy mới là điều quan trọng. Mình được thi đấu là vinh hạnh. Ra sân thi đấu luôn với tinh thần giành kết quả tốt nhất. Lực lượng thì anh em ra sân đầy đủ. Còn anh Thành Lương do nhà có tang nên vắng mặt. BHL và anh em trong đội đã thu xếp để về chia buồn cùng gia đình anh ấy”, Văn Quyết nói thêm. 

Tuyển Việt Nam và Thái Lan bị 'đe dọa' bởi chấn thương trước AFF Cup

Tuyển Việt Nam và Thái Lan bị 'đe dọa' bởi chấn thương trước AFF Cup

Những thông tin liên quan tới tình hình chuẩn bị của các đội bóng trước thềm AFF Cup 2016 và U19 nữ Việt Nam là tâm điểm bản tin sáng ngày 7/11.


Văn Quyết cũng rất khao khát ghi bàn vào lưới Indonesia vì ghi bàn là nhiệm vụ chính của những tiền đạo như anh. “Như tôi đã nói, không chỉ bản thân mình thì phải nghĩ đến tập thể trước tiên. Bản thân mình là tiền đạo sẽ cố gắng đóng góp, tập trung săn bàn và giành chiến thắng. Mong rằng ngày mai sẽ có bàn thắng cho mình.

Chấn thương thì không ai mong muốn, hiện tại đội chỉ còn những chấn thương nhẹ. Đội bóng luôn cần cầu thủ và ngược lại, đây là trường hợp không may mắn. Mong rằng, trước thềm AFF Cup ai cũng sẽ khỏe mạnh”.

Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm