Văn Mai Hương được Liên hợp quốc mời thể hiện ca khúc chủ đề COP28

05/12/2023 07:54 GMT+7 | Giải trí

Hội nghị về Biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc 2023 (COP28) diễn ra tại Dubai (Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất). 

Đây là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng trong bối cảnh biến đổi khí hậu là thách thức lớn, ngày càng tác động nghiêm trọng trên phạm vi toàn cầu và COP28 trở thành hội nghị lớn nhất trong lịch sử về số lượng các nguyên thủ, người đứng đầu Chính phủ và đại biểu các nước góp mặt.

Văn Mai Hương được Liên hợp quốc mời thể hiện ca khúc chủ đề COP28 - Ảnh 1.

Ca sĩ Văn Mai Hương được Liên hợp quốc mời tham gia thể hiện bài hát chủ đề của COP28. Ca khúc "Lasting Legacy" với sự hòa giọng của Văn Mai Hương cùng hàng loạt các nghệ sĩ quốc tế RedOne, Balquees, AGNEZ MO, Valeriya, Dalia, Arrow Bwoy, BOYS STORY, Gims….

Văn Mai Hương được Liên hợp quốc mời thể hiện ca khúc chủ đề COP28 - Ảnh 2.

"Đây là một hoạt động vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Hương cùng các nghệ sĩ đến từ nhiều nước trên thế giới mong rằng "Lasting Legacy" được lan tỏa để mọi người dành sự quan tâm và có những hành động thiết thực hơn với vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu" – ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ.

Văn Mai Hương được Liên hợp quốc mời thể hiện ca khúc chủ đề COP28 - Ảnh 3.

Văn Mai Hương cũng là nữ ca sĩ phủ sóng top trending youtube trong năm nay với: Đừng xin lỗi nữa (tháng 3); Tôi thương ba (tháng 4); Mưa tháng sáu (tháng 5 + tháng 6); Đại Minh Tinh (tháng 9 + tháng 10).

Năm 2023 đánh dấu một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Văn Mai Hương. Ngoài phát hành album phòng thu thứ 4 trong sự nghiệp, cô còn liên tục góp mặt trong các hoạt động, chương trình tầm cỡ được tổ chức ở cả trong nước và nước ngoài. 

Tại BXH của giải thưởng thường niên "Làn sóng xanh", bản hit "Mưa tháng sáu" đã có 17 tuần liên tiếp lọt top ca khúc yêu thích và là một trong số những bài hát trụ hạng lâu nhất từ đầu năm đến nay. Trong bảng xếp hạng "Top bài hát được nghe nhiều nhất" trên Apple Music 2023, Văn Mai Hương có tới 2 ca khúc lọt top là: Mưa tháng sáu, Một ngàn nỗi đau.

Văn Mai Hương được Liên hợp quốc mời thể hiện ca khúc chủ đề COP28 - Ảnh 5.

Văn Mai Hương được Liên hợp quốc mời thể hiện ca khúc chủ đề COP28 - Ảnh 6.

Tú Nguyễn. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm