Văn Lâm thoả cơn thèm đồ ăn Việt, check-in cùng Schmidt

26/03/2022 18:13 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã được thoả cơn thèm đồ ăn Việt Nam sau khi được các đồng đội ở ĐT Việt Nam tiếp tế, nhưng người được Văn Lâm chụp ảnh chung để khoe trên mạng xã hội lại là Adriano Schmidt.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Lâm báo tin vui. Tuyển Việt Nam sang Nhật với 19 cầu thủ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Lâm báo tin vui. Tuyển Việt Nam sang Nhật với 19 cầu thủ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Lâm báo tin vui cho HLV Park Hang Seo. Đội tuyển Việt Nam sang Nhật Bản với 19 cầu thủ.

Hôm qua (25/3), ĐT Việt Nam đã đáp chuyến bay sang Nhật Bản tham dự trận đấu cuối cùng tại vòng loại 3 World Cup 2022. Hành lý của một số cầu thủ như Văn Toàn, Công Phượng, Quế Ngọc Hải…nặng bất thường. Lý do được xác định là những cái tên này mang thêm cả đồ tiếp tế cho thủ thành Đặng Văn Lâm.

Cầu thủ thuộc biên chế Cerezo Osaka còn không quên dặn tiền đạo Nguyễn Văn Toàn trên mạng xã hội: “Nhớ mang thêm mắm tép nhé”. Chắc hẳn, anh đã nhờ các đồng đội mua sẵn đồ ăn Việt Nam như giò, chả, mắm tép, đồ ăn khô…trước khi toàn đội di chuyển sang Nhật Bản.

Chú thích ảnh
Cùng là Việt kiều lại cùng nhau thi đấu cho CLB Hải Phòng trong quá khứ nên Văn Lâm và Schmidt rất thân nhau

Trước đây, Văn Lâm không ít lần đăng lên mạng xã hội cá nhân cảnh anh thưởng thức đồ ăn Việt Nam cùng dòng trạng thái: “Đồ ăn Việt Nam mãi đỉnh”. Thậm chí, ở lần tham dự AFC Champions League tại Thái Lan, khi bay qua bầu trời Việt Nam, thủ thành sinh năm 1993 còn phải thốt lên: “Giá như được ghé Việt Nam ăn bát phở cho đỡ nhớ”.

Dù được các đồng đội tiếp tế cực nhiều đồ ăn Việt Nam nhưng người mà thủ thành Văn Lâm check-in cùng khoe lên mạng xã hội lại là cái tên khá mới Adriano Schmidt. Tân binh của ĐT Việt Nam có mối quan hệ cực tốt với thủ thành này. Cả hai cũng từng có quãng thời gian ăn tập cùng nhau tại CLB Hải Phòng.

Có lẽ do quy địch về phòng chống dịch và bong bóng tại Nhật Bản nên Văn Lâm chưa khoe ảnh đồ ăn Việt Nam. Hoặc có thể cầu thủ 28 tuổi này đã chụp nhưng vẫn “găm hàng” chờ đăng ở một dịp nào đó. Một lý do nữa cũng khá vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục là anh sợ các đồng đội “khoắng sạch” đồ đạc của mình.

Khi ĐT Việt Nam tham dự King’s Cup 2019 tại Thái Lan, tiền vệ Lương Xuân Trường từng bị đồng đội “xin” hết đồ đạc, quần áo tập luyện ở Buriram United. Cầu thủ người Tuyên Quang sau đó phải đi mua lại đồ đạc, quần áo mới để tập luyện cùng đội bóng chủ quản. Vì vậy, nếu như Văn Lâm “phòng xa” thì cũng là điều có lý.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm