Văn Lâm cám ơn bác sỹ CLB Cerezo Osaka bằng phở Việt

18/01/2022 10:05 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có hành động cảm ơn vô cùng ý nghĩa đối với bác sỹ và phiên dịch của CLB Cerezo Osaka nhân dịp lên Tokyo kiểm tra lại chấn thương vai hôm qua 17/1.

Cerezo Osaka tôn trọng hợp đồng với thủ môn Văn Lâm

Cerezo Osaka tôn trọng hợp đồng với thủ môn Văn Lâm

CLB Cerezo Osaka đã đập tan tin đồn chuyển nhượng Đặng Văn Lâm cho đội bóng Nga Lokomotiv Moscow bằng việc thông báo gia hạn hợp đồng với thủ môn này cho đến hết mùa giải 2022.

Trở lại Osaka từ hôm 2/1 nhưng do phải cách ly y tế tại nhà 14 ngày theo quy định phòng chống dịch COVID-19 của Chính phủ Nhật Bản nên hôm qua Đặng Văn Lâm mới có thể lên thủ đô Tokyo để bác sỹ phẫu thuật kiểm tra mức độ hồi phục chấn thương vai trái.

Nhờ được sự hỗ trợ tích cực của HLV cá nhân và bác sỹ khi ở Nga nghỉ ngơi, tập hồi phục nên chấn thương của Văn Lâm hồi phục tốt và được đánh giá là đi đúng tiến độ như bác sỹ đề ra khi thực hiện ca mổ hồi tháng 10 năm 2021.

Cá nhân Văn Lâm dù rất nỗ lực và mong muốn có thể trở lại sân cỏ nhưng cũng không quá nóng vội và tuân thủ nghiêm ngặt giáo án của HLV cũng như thực hiện mọi yêu cầu của các bác sỹ.

CLB Cerezo Osaka đã tập trung tập luyện trở lại từ ngày 14/1 vừa qua để chuẩn bị cho mùa giải J-League 2022 nhưng Văn Lâm do phải cách ly và chờ kiểm tra chấn thương nên cũng chưa có buổi tập nào cùng toàn đội.

Tuy nhiên, sau khi được các bác sỹ kiểm tra kỹ lưỡng chấn thương trong ngày hôm qua, Văn Lâm sẽ nhanh chóng trở lại Osaka và tập luyện cùng các đồng đội trong ít ngày tới.

Văn Lâm, Đặng Văn Lâm, bóng đá Việt Nam, Cerezo Osaka, J-League, dtvn, phở Việt, phở Thìn, Văn Lâm ăn phở, Việt Nam vs Úc, Việt Nam vs Trung Quốc, Park Hang Seo
Văn Lâm giao lưu với người hâm mộ là du học sinh Việt Nam tại Tokyo sau khi ghé ăn phở Việt.Ảnh: NVCC

Ngoài Kim Jin Hyeon vẫn đang là thủ môn số 1 và Văn Lâm, sau khi chia tay Kenya Matsui, CLB Cerezo Osaka đã bổ sung vào đội hình hai thủ môn mới là Ryusei Haruna và Ryoga Shimonaka.

Tuy nhiên, đây đều là những thủ môn còn ít kinh nghiệm thi đấu, đến từ những đội bóng hạng dưới nên cơ hội để Văn Lâm tìm kiếm cơ hội thi đấu trong mùa giải 2022 sau khi bình phục chấn thương là hoàn toàn sáng sủa.

Về phần Văn Lâm, nhân dịp có cơ hội lên Tokyo, thủ môn này cũng tranh thủ cảm ơn bác sỹ cũng như phiên dịch của CLB Cerezo Osaka, những người Lâm coi như bạn bè, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt thời gian qua bằng cách mời ăn phở, món ăn truyền thống, yêu thích của người Việt.

Bất cứ khi nào có dịp lên Tokyo, Văn Lâm đều tranh thủ ghé vào quán phở Thìn nổi tiếng và lần này anh đã mời bác sỹ và phiên dịch của CLB Cerezo Osaka món tủ.

“Mình sống ở Nhật được 1 năm rồi và có nhiều thứ Lâm ngưỡng mộ ở đất nước này. Ví dụ như cách họ làm việc, cách họ chăm chỉ và tập trung trong công việc, cuộc sống. Ngưỡng mộ cách họ chăm sóc và cố gắng làm những gì tốt nhất cho Lâm ngay sau khi mình gặp chấn thương.

Hôm nay Lâm đã tìm cách để đáp lại sự chuyên nghiệp của 2 bạn đã luôn hỗ trợ Lâm, (người phiên dịch và bác sỹ của CLB). Lâm mời hai anh ăn phở và Lâm đã không sai khi thấy cách họ tận hưởng cái bát phở như thế nào!…. Mình nói hơi dài nhưng ngắn gọn lại ý Lâm muốn nói là: Phở Việt quê tôi ngon số 1 thế giới!”, Văn Lâm chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm