Văn Lâm bị Nhâm Mạnh Dũng chơi xấu, trọng tài phạt thẻ vàng khó ngờ

23/05/2023 07:06 GMT+7 | Bóng đá Việt

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã bị Nhâm Mạnh Dũng của Viettel phạm lỗi từ phía sau trong trận đấu giữa hai đội tại vòng 8 V-League 2023 vừa mới đây.

Phút 29 trận đấu của Topenland Bình Định với Viettel trên sân Hàng Đẫy hôm 20/5, sau khi hóa giải một tình huống tấn công của đội chủ nhà, thủ môn Đặng Văn Lâm di chuyển nhanh với ý đồ phát động đường phản công nhanh cho đội nhà.

Nhưng khi Văn Lâm chuẩn bị ném bóng phản công cho đồng đội, Nhâm Mạnh Dũng từ phía sau lao tới thúc cùi chỏ vào phần lưng gần sau gáy thủ thành Việt kiều, đội trưởng của CLB Topenland Bình Định.

Văn Lâm bị Nhâm Mạnh Dũng chơi xấu. Nguồn FPT Play

Văn Lâm khá đau đớn và ngã ra sân, người đồng đội của anh là trung vệ Marlon Rangel De Almeida vô cùng bức xúc, lao tới xô tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng ra.

Trọng tài Trần Đình Thịnh ở gần đó tiến lại ngăn va chạm giữa Marlon và Nhâm Mạnh Dũng nhưng thật bất ngờ và thật tình cờ lại không có bất cứ thẻ phạt nào đối với tiền đạo mang áo số 23 của đội chủ nhà Viettel.

Chưa dừng lại ở đó, cũng chính Nhâm Mạnh Dũng ở phút 38 tiếp tục kê chân khi Văn Lâm có tình huống phát bóng lên.

Phải đến lần phạm lỗi thứ hai này, Nhâm Mạnh Dũng mới bị trọng tài Trần Đình Thịnh rút thẻ vàng cảnh cáo.

Văn Lâm bị Nhâm Mạnh Dũng chơi xấu, trọng tài phạt thẻ vàng khó ngờ - Ảnh 3.

Văn Lâm cùng Topenland Bình Định sảy chân đáng tiếc tại sân Hàng Đẫy.Ảnh: Hoàng Linh

Cú đúp của Hoàng Đức đã giúp Viettel giành chiến thắng chung cuộc và Văn Lâm cùng đồng đội phải rời sân Hàng Đẫy với hai bàn tay trắng.

Tuy nhiên, chiến thắng của Viettel đã phần nào bị lu mờ bởi hành vi không đẹp của Nhâm Mạnh Dũng và Đức Chiến, người cũng có ít nhất hai lần chơi tiểu xảo, vào bóng quyết liệt với Văn Thuận bên phía Topenland Bình Định nhưng không bị phạt thẻ.

Về công tác trọng tài, HLV Nguyễn Đức Thắng của Topenland Bình Định ở buổi họp báo sau trận đấu đã nói: "Tôi không hài lòng với trọng tài ở trận đấu hôm nay khi thủ môn CLB Viettel mặc áo gần giống màu áo CLB Bình Định.

Chúng tôi cũng từng bị gây khó tương tự về màu áo ở trận gặp CLB TP.HCM nhưng trọng tài vẫn yêu cầu đổi áo. Tôi thấy công tác tổ chức trận đấu chưa được tốt".

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm