Bất ngờ lý do Topenland Bình Định thua Viettel

21/05/2023 06:00 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Nguyễn Đức Thắng của Topenland Bình Định cho rằng lý do đội bóng của ông thua Viettel 1-2 trên sân Hàng Đẫy tại vòng 8 V-League là do một số cầu thủ mới trở lại sau chấn thương cộng với quãng nghỉ dài ảnh hưởng đến nền tảng thể lực của đội bóng.

"Chúng tôi có cơ hội vươn lên ở phút 90 khi Tiến Đạt bắt volley nhưng đi chệch cầu môn. Nếu cơ hội đó trở thành bàn thắng, chúng tôi đã dẫn trước 2-1 rồi. Tuy nhiên bóng đá là vậy, không ghi được bàn thắng và để đối thủ kết liễu là điều không may mắn.

Nhưng hôm nay câu lạc bộ Viettel đã chơi tốt. Với sức trẻ, các cầu thủ đã gây ra khá nhiều khó khăn cho Bình Định. Hiệp 1 chúng tôi chơi không như ý. Hiệp 2 chơi tốt hơn nhưng lại bị dẫn bàn.

Việc một số cầu thủ quay trở lại sau chấn thương vẫn chưa đảm bảo thể lực nên sai sót vẫn xảy ra. Dù kết quả không được như ý nhưng tổng thể, tôi hài lòng với những nỗ lực của các cầu thủ", HLV Nguyễn Đức Thắng nói ở buổi họp báo sau trận đấu.

Bất ngờ lý do Topenland Bình Định thua Viettel - Ảnh 2.

Khác biệt giữa Topenland Bình Định và Viettel chính là sức trẻ như cuộc đua giữa Hoàng Đức và Nghiêm Xuân Tú.Ảnh: Hoàng Linh

Ông Thắng cũng bày tỏ: "Ở Bình Định mát mẻ hơn Hà Nội nên dù đã ra đây trước 3 ngày nhưng thể lực các cầu thủ vẫn không đảm bảo. Chúng tôi có nhiều cầu thủ trên 30 tuổi nên sau quãng nghỉ dài mới thi đấu trở lại gặp nhiều khó khăn.

Tôi không hài lòng với trọng tài ở trận đấu hôm nay khi thủ môn CLB Viettel mặc áo gần giống màu áo CLB Bình Định. Chúng tôi cũng từng bị gây khó tương tự về màu áo ở trận gặp CLB TP.HCM nhưng trọng tài vẫn yêu cầu đổi áo. Tôi thấy công tác tổ chức trận đấu chưa được tốt".

Đối với Viettel, HLV Thạch Bảo Khanh có lý do để hài lòng khi đội nhà giành chiến thắng trước đối thủ nằm trong TOP 3: "Đây là trận đấu rất cảm xúc khi cả hai đội đều chơi tốt, một trận đấu hay.

Các cầu thủ sau SEA Games 32 vẫn giữ được thể trạng và không chấn thương nên duy trì được phong độ từ SEA Games 32 đến bây giờ. Bóng đá phải có sự may mắn nhưng nó chỉ đến với những đội bóng có sự nỗ lực và không bỏ cuộc. Hôm nay CLB Viettel đã nỗ lực và có bàn thắng ở phút cuối.

Tôi không bất ngờ về bàn thắng bằng đầu của Hoàng Đức vì trong các buổi tập cậu ấy vẫn thường ghi bàn bằng đầu. Cậu ấy có kỹ năng đa dạng nên hôm nay ghi bàn bằng đầu tôi không bất ngờ".

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm