Xem nghe thấy đọc cuối tuần: Từ 'Chuyện người Tây ở xứ ta' đến liveshow 'Trở về' của Tân Nhàn

Thứ Sáu, 15/03/2019 19:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những sự kiện văn hóa nổi bật cuối tuần:
Tân Nhàn ra mắt MV quan họ 'Tương phùng tương ngộ' cùng chồng

Tân Nhàn ra mắt MV quan họ 'Tương phùng tương ngộ' cùng chồng

Hôm nay (12/2), ca sĩ Tân Nhàn vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới là MV quan họ mang tên "Tương phùng tương ngộ" với sự kết hợp của ca sĩ Tuấn Anh chồng cô.
Liveshow “Trở về” của Tân Nhàn, diễn ra lúc 19h30 ngày 16/3 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Tân Nhàn hiện là giảng viên của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, cô được biết đến là người nổi tiếng với dòng nhạc dân gian. Trong liveshow này, khán giả sẽ thấy một Tân Nhàn từ lúc khởi nghiệp cho đến giai đoạn thành công, chín muồi cảm xúc như hiện nay.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Tân Nhàn và ekip giới thiệu liveshow “Trở về”. Ảnh: HNM
Khai mạc Triển lãm “Những ô cửa chênh vênh”, lúc 19h tại Trung tâm Giám định và Triển lãm tác phẩm Mỹ thuật-Nhiếp ảnh (29 Hàng Bài, HàNội). Triển lãm trưng bày 80 tác phẩm với mục đích chia sẻ những góc nhìn khác nhau về sự không hoàn hảo với thông điệp “về cái đẹp và niềm hy vọng khởi sinh ở chính những khiếm khuyết”. Triển lãm kéo dài từ 16 đến 22/3.
Hòa nhạc đa phương tiện “Vệt” của nghệ sĩ Lương Huệ Trinh, lúc 20h ngày 16/3 tại L’Espace (24 Tràng Tiền, Hà Nội). Hòa nhạc sẽ kết hợp nhiều yếu tố như: Âm nhạc truyền thống, âm thanh điện tử, nghệ thuật nhiếp ảnh, video… nhằm đề cập đến các mối quan hệ phức tạp chứa đầy những nỗi niềm trong tâm hồn con người.
Chú thích ảnh
Chương trình biểu diễn “Chaton”, lúc 20h ngày 16/3 tại IDECAF (28 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM). Simon Rochon Cohen từng được công chúng Việt Nam biết với cái tên Simeo, lần này trở lại anh lấy nghệ danh Chaton. Trong đêm diễn này khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát vừa mượt mà vừa có chất rap của anh. Từ 2003 đến 2009, anh đã thực hiện gần 500 đêm diễn solo ở khắp nơi trên thế giới.
Chú thích ảnh
Chương trình “Phantom Of Opera”, lúc 20h ngày 16/3 tại Cà phê thứ Bảy (38 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM). Phần khí nhạc, pianist Lữ Hoàng Thịnh sẽ độc tấu những tác phẩm của Frederic Chopin. Phần thanh nhạc, các ca sĩ Thanh Nga, Công Lâm, Thanh Nguyên sẽ trình diễn các ca khúc của Đỗ Nhuận và ca khúc trích từ các opera, operette như: Phantom Of The Opera, L'elisir d'amore, Die Fledermaus…
Trò chuyện “Chuyện người Tây ở xứ ta”, lúc 9h30 ngày 17/3 tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM). Đây là tổng hợp những trải nghiệm và suy ngẫm của 21 tác giả, ở đủ mọi ngành nghề: giáo viên, doanh nhân, nhà văn, nhà báo… từ các quốc gia trải khắp năm châu đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Diễn giả gồm: Cindy Elizabeth Harris, José Maguey Barrera, Ondra Slowik, Ray Kuschert, Sevinch Orujova Fagradinova và Solomon Bamidele Oluwaseyi Junior.
BM (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay