Tân Nhàn ra mắt MV quan họ 'Tương phùng tương ngộ' cùng chồng

Thứ Ba, 12/02/2019 11:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay (12/2), ca sĩ Tân Nhàn vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới là MV quan họ mang tên "Tương phùng tương ngộ" với sự kết hợp của ca sĩ Tuấn Anh, chồng cô.
VIDEO: Ca sĩ Tân Nhàn gửi lời chúc Tết độc giả năm mới bình an tới mọi nhà

VIDEO: Ca sĩ Tân Nhàn gửi lời chúc Tết độc giả năm mới bình an tới mọi nhà

Cuối năm 2018 và đầu năm 2019, Tân Nhàn liên tiếp có những sản phẩm âm nhạc mới. Đáng chú ý nhất là album Níu dải lụa đào bao gồm các làn điệu chèo, hát văn, xẩm, quan họ… đậm nét truyền thống. 
Tương phùng tương ngộ là một trong những bài dân ca quan họ Bắc Ninh nổi tiếng, MV này Tân Nhàn ra mắt vừa để đón chào Hội Lim 2019 và cũng là sản phẩm chuẩn bị cho liveshow Trở về của cô diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Lao động Việt Xô (Hà Nội) ngày 23/2 tới đây.
Chú thích ảnh
Tân Nhàn nói: “Đây là bài Quan họ mà tôi đặc biệt dành cho liveshow bởi chỉ cần nghe đã thấy mùa Xuân, đã thấy như được “trôi” về miền Quan họ, đi giữa dòng người trẩy hội Lim, đón nhận một không gian âm nhạc đầy xuân sắc mà nồng đượm cái Tình e ấp như đóa hoa Xuân mới nở..."
Tương phùng tương ngộ đã được Tân Nhàn đưa vào album Níu dải lụa đào ra mắt cách đây chưa lâu nhưng MV với sự xuất hiện của chồng cô - ca sĩ Tuấn Anh lại mang đến sự thú vị, mới mẻ dành cho khán giả.
Tân Nhàn tiết lộ, cô đã phải “nài nỉ” mãi Tuấn Anh mới chịu làm diễn viên đóng MV cho vợ. Bởi, như Tuấn Anh đã phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu liveshow Trở về của Tân Nhàn cách đây ít lâu rằng anh chỉ muốn đứng phía sau với vai trò giám đốc sản xuất liveshow để vợ được tỏa sáng. Lần này, Tuấn Anh nói vui, anh cũng đồng ý làm diễn viên phụ với ý nghĩa như vậy.
MV Tương phùng tương ngộ của Tân Nhàn kể câu chuyện liền chị thương nhớ “thơ thẩn năm canh” liền anh và mơ ước sớm có ngày “gặp mặt đôi sánh đôi” để rồi chỉ kịp tương phùng đôi ba ngày hội rồi lại tiếp tục một khoảng dài đằng đẵng của thời gian. 
Chú thích ảnh
Câu chuyện đượm buồn của người con gái làng quan họ đã được Tân Nhàn làm mới hơn khi đưa vào đó sự tràn đầy hi vọng cho tình yêu đôi lứa qua cách hát, cách thể hiện của mình.
Cô nói thêm: "Với MV Tương phùng tương ngộ tôi muốn gửi gắm chút tình của mình đến với âm nhạc truyền thống, đến với khán giả yêu thương tôi trong dịp đầu năm, như lời tự sự tha thiết của cô gái trong bài, ngóng đợi mùa Xuân đến để gặp người yêu, còn tôi lại chờ từng ngày để gặp khán giả của mình ở liveshow”.
Chú thích ảnh
Tân Nhàn hiện đang là giảng viên, phó khoa thanh nhạc Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam và nghiên cứu sinh âm nhạc. Vào 23/2 tới đây, Tân Nhàn tổ chức liveshow riêng mang tên Trở về tại Hà Nội với sự tham gia của NSƯT Đình Cương, nghệ sĩ Ngô Hồng Quang, ca sĩ Thu Hà cùng các học trò. Ca sĩ Tuấn Anh chồng cô sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc sản xuất.
Minh Thư - Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay