'Thuyền trưởng' Chí Trung cùng dàn nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ lưu diễn tại TPHCM

Thứ Sáu, 14/12/2018 17:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng ngày 13/12, tại Nhà hát Thành phố, NSƯT Chí Trung cùng dàn diễn viên Nhà hát Tuổi Trẻ đã có buổi gặp gỡ báo chí trước khi chính thức khai màn chương trình Lưu Quang Vũ, còn mãi một tình yêu tại đây.
Nhà hát Tuổi Trẻ mang kịch Lưu Quang Vũ đến Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà hát Tuổi Trẻ mang kịch Lưu Quang Vũ đến Thành phố Hồ Chí Minh

Trong chuyến lưu diễn tại TP.HCM từ ngày 13 đến 28/12/2018, Nhà hát Tuổi Trẻ sẽ tái ngộ khán giả với hai vở diễn nổi tiếng của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ: Ai là thủ phạm và Hoa cúc xanh trên đầm lầy.
Đúng như lời hẹn từ trước, Nhà hát Tuổi Trẻ chính thức có chuyến lưu diễn chương trình Lưu Quang Vũ, còn mãi một tình yêu tại TPHCM từ ngày 13 - 21/12, với sự dẫn dắt của Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ - NSƯT Chí Trung.
Đã 30 năm trôi qua kể từ khi nhà viết kịch tài danh Lưu Quang Vũ ngừng bút khi đang ở tuổi 40 đầy sung sức sáng tạo nghệ thuật, chưa bao giờ tên tuổi và ký ức về ông ngừng hiện hữu trên sân khấu nước nhà cũng như trong tâm trí khán giả. Để tri ân một tượng đài của nền kịch nghệ Việt Nam, Nhà hát Tuổi Trẻ tổ chức đợt biểu diễn các tác phẩm đặc sắc của ông đã góp phần làm nên tên tuổi của Nhà hát Tuổi Trẻ với tên gọi Lưu Quang Vũ, còn mãi một tình yêu.
Chú thích ảnh
Chương trình Lưu Quang Vũ, còn mãi một tình yêu diễn ra tại TPHCM từ ngày 13 - 21/12, với sự dẫn dắt của NSƯT Chí Trung
Đây sẽ là một không gian nghệ thuật mang đến nhiều cảm xúc đẹp, nước mắt, tiếng cười cùng những thổn thức, đồng vọng, thêm một lần nữa khẳng định tài năng và những giá trị nghệ thuật đích thực sẽ vẫn tiếp tục được trân trọng, vinh danh và tỏa sáng lấp lánh.
Lưu Quang Vũ, còn mãi một tình yêu sẽ ra mắt khán giả với các vở diễn: Hoa cúc xanh trên đầm lầy, Ai là thủ phạm?, hài kịch Đời cười.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Chí Trung cùng dàn diễn viên của mình cảm thấy vô cùng hào hứng trong lần trở lại cùng khán giả TPHCM trong lần này. Một nhân vật gây ấn tượng mạnh trong buổi họp báo chính là cô nàng “My Sói” Thu Quỳnh - nữ diễn viên được săn đón sau khi gây ấn tượng trong bộ phim Quỳnh búp bê gần đây.
Chú thích ảnh
Thu Quỳnh
Dù gắn bó song song cả hai chiến tuyến là kịch và phim ảnh nhưng Thu Quỳnh vẫn đảm nhận tốt cả hai vai trò này và kịch chính là nơi mang đến cho cô những cảm xúc thăng hoa nhất của người nghệ sĩ.
Sau buổi họp báo, Nhà hát Tuổi Trẻ sẽ có buổi biểu diễn đầu tiên tại Nhà hát Thành phố với vở Hoa cúc xanh trên đầm lầy. Đây là một trong 4 vở diễn giành Huy chương vàng tại Liên hoan Kịch nói Toàn quốc 2018.
HL
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi