Nhà hát Tuổi Trẻ mang kịch Lưu Quang Vũ đến Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ Tư, 14/11/2018 15:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chuyến lưu diễn tại TP.HCM từ ngày 13 đến 28/12/2018, Nhà hát Tuổi Trẻ sẽ tái ngộ khán giả với hai vở diễn nổi tiếng của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ: Ai là thủ phạm Hoa cúc xanh trên đầm lầy.
Nhà hát Tuổi trẻ chờ 'hồi xuân' ở tuổi 40

Nhà hát Tuổi trẻ chờ 'hồi xuân' ở tuổi 40

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Nhà hát Tuổi trẻ sẽ diễn ra vào sáng nay 10/4 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).
Nhà hát Tuổi Trẻ công bố chương trình lưu diễn tại TP. Hồ Chí Minh trong tháng 12/2018 với những vở diễn đặc sắc nhất. Đó là những vở từng công diễn rất thành công tại Liên hoan các tác phẩm của Lưu Quang Vũ tại Hà Nội nhân kỷ niệm 30 năm ngày mất của tác giả
Chú thích ảnh
Vở "Ai là thủ phạm" (tác giả Lưu Quang Vũ)
Nhà hát Tuổi Trẻ cũng tiết lộ thêm, trong lần tái ngộ khán giả Sài Thành, đơn vị sẽ mang đến 3 tác phẩm đặc biệt. Đầu tiên là Ai là thủ phạm (tác giả Lưu Quang Vũ) - vở kịch mang đậm phong vị “kịch Bắc” do đạo diễn – NSƯT Chí Trung dàn dựng hoàn toàn mới với âm nhạc, vũ đạo đương đại sẽ mang đến cho khán giả TP. Hồ Chí Minh bức tranh xã hội thời kỳ bao cấp tại miền Bắc hết sức thú vị, “lạ miệng” và sinh động.
Chú thích ảnh
Các diễn viên trong "Ai là thủ phạm"
Bên cạnh đó thì vở diễn từng đoạt Huy chương Vàng trong Liên hoan kịch nói Toàn quốc 2018 Hoa cúc xanh trên đầm lầy, kịch bản viễn tưởng duy nhất của Lưu Quang Vũ đạo diễn: Nguyễn Sĩ Tiến cũng là một món quà đặc biệt. Vở diễn với nhiều thể nghiệm mới mẻ, nội dung cuốn hút tạo nên một không gian sân khấu hiện đại, ngập tràn cảm xúc và âm nhạc, hứa hẹn sẽ rung lên những thanh âm đẹp đẽ trong lòng người xem.
Chú thích ảnh
"Hoa cúc xanh trên đầm lầy" - Nguyễn Sĩ Tiến đạo diễn
Chú thích ảnh
Và cuối cùng là Nhà hát cũng sẽ giới thiệu một thương hiệu “lâu năm”: chùm hài kịch Đời cười nổi tiếng. 

Chú thích ảnh
Hài kịch "Đời cười"
Chuyến lưu diễn của Nhà hát Tuổi trẻ quy tụ những gương mặt nghệ sỹ: NSND Lê Khanh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Đức Khuê, Sĩ Tiến… cùng thế hệ diễn viên trẻ triển vọng được biết đến qua các bộ phim nổi tiếng Quỳnh búp bê, Yêu thì ghét thôi, Người phán xử: Thu Quỳnh, Thanh Sơn, Duy Nam, Mạnh Dũng…
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên