Thu Phương đẹp dịu dàng trong MV 'Việt Nam quê hương tôi'

Thứ Tư, 20/07/2016 13:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tà áo dài cờ đỏ sao vàng, ca sĩ Thu Phương đẹp dịu dàng khi thu âm cùng các nghệ sĩ tham gia MV Việt Nam quê hương tôi tại phòng thu MingKwon Studio, 57 Láng Hạ, Hà Nội.
Có mặt trong ngày thu âm đầu tiên dự án đang được đông đảo công chúng quan tâm: MV Việt Nam quê hương tôi là ca sĩ Thu Phương, NSƯT Hồng Liên, NSƯT Khánh Hòa, ca sĩ Ngọc Anh, Vũ Thắng Lợi, Anh Tú, NSƯT Chiều Xuân cùng con gái Hồng Khanh, các bé thiếu nhi của nhà văn hóa quận Ba Đình, các MV, diễn viên của các đài VTV, VOV, VTC... Ngày thứ hai, NTK Đức Hùng, MC Anh Tuấn, Diễm Quỳnh cùng các nghệ sĩ khác đã tiếp tục đăng kí "xếp hàng" vào phòng thu với sự hứng khởi.
MV Việt Nam quê hương tôi được thực hiện chỉ sau 2 ngày ca sĩ Minh Quân và ê-kíp lên ý tưởng. Và với mong muốn thể hiện tình yêu quê hương đất nước, giới thiệu vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam ra thế giới dự án được thể hiện song ngữ Anh - Việt.
Như hầu hết các dự án trước, các nghệ sĩ luôn là những người "tiên phong" khi tham gia quay những thước phim thu âm đầu tiên. Song, đây là dịp để tất cả các công dân Việt Nam, từ nhiều ngày nghề, đều có thể tham gia, thể hiện tình cảm của mình với đất nước. Đó vẫn luôn là mong muốn khi ca sĩ Minh Quân cùng ê-kíp triển khai các MV cộng đồng. 
Sau hai ngày thu âm và ghi hình tại phòng thu, MV sẽ tiếp tục được ghi hình đại cảnh với sự tham gia của cộng đồng dự kiến sẽ diễn ra vào 13h, ngày 25/7 tại sân vận động Trung tâm thể dục thể thao quận Tây Hồ, 101 Xuân La, Hà Nội.
MV cũng sẽ có mặt trong chương trình Biển Việt Nam, Sóng Việt Nam được truyền hình trực tiếp trên VTV lúc 12h ngày 3/8.
Một số hình ảnh của các nghệ sĩ tại phòng thu:


Ca sĩ Thu Phương từng chia sẻ chị sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa tại quê nhà nhân kỉ niệm 30 năm ca hát và tham dự MV Việt Nam quê hương tôi chính là một trong những kỉ niệm đẹp khó quên của Thu Phương nhân dịp này.


NSƯT Hồng Liên


NSƯT  Khánh Hòa cũng vừa cho ra mắt MV Tình biên cương với tình cảm dành cho những chiến sĩ ở vùng địa đầu của tổ quốc


NSƯT Chiều Xuân cùng con gái Hồng Khanh - con dâu và cháu nội của tác giả ca khúc Việt Nam quê hương tôi - nhạc sĩ Đố Nhuận


Ca sĩ Ngọc Anh


Ca sĩ Vũ Thắng Lợi


Các cháu thiếu nhi


Các biên tập viên


Ca sĩ  Minh Quân trong vài trò đạo diễn sản xuất

Yến Thảo



Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight