Thần tượng Bolero: Hát hit của Lệ Quyên, 'nam thần' khiến giám khảo chao đảo

Thứ Năm, 09/03/2017 20:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập mở màn Thần tượng Bolero, HLV Lệ Quyên đã không thể kiềm chế cảm xúc khi chứng kiến một thí sinh nam thể hiện bản hit của mình.
Tối nay, 9/3, tập mở màn chương trình Thần tượng Bolero mùa 2 sẽ lên sóng VTV3 sa khi đã tìm được những thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Tinh Hoa. Ở vòng thi này, 4 HLV sẽ chọn ra 9 thí sinh vào đội của mình. 

Thí sinh nam hát "Tình lỡ" khiến Lệ Quyên "đứng ngồi không yên" và bước lên sân khấu để song ca
Ở vòng Tinh hoa xuất hiện chiếc micro cạnh "ghế nóng" để HLV cùng song ca với thí sinh. Ngay trong tập mở màn, khi thí sinh nam thể hiện ca khúc Tình lỡ - một bản hit gắn liền với tên tuổi của Lệ Quyên, cô ca sĩ người Hà Nội đã bấm chọn thí sinh này ngay từ những câu hát đầu tiên. Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại cầm mic bước lên sân khấu song ca.


Thần tượng Bolero là chương trình được sản xuất dựa trên format Nation’s best voice của Time Symphony (Anh). Thần tượng Bolero 2017 gồm 3 vòng thi mới: vòng Tinh hoa, vòng Đo ván và vòng Thách đấu & Liveshow. "Bộ tứ" giám khảo của chương trình là: Quang Lê, Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên.
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay