Lộ diện 4 huấn luyện viên Thần tượng Bolero mùa thứ 2

Thứ Sáu, 17/02/2017 21:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Thần tượng Bolero mùa thứ 2 sẽ bắt đầu lên sóng VTV3 lúc 20h30 từ ngày 9/3. Bốn huấn luyện viên cũng đã chính thức lộ diện trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình. Đó là Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê và Ngọc Sơn.
So với bộ tứ giám khảo của mùa đầu tiên, chắc chắn bộ tứ giám khảo của mùa thứ 2 sẽ có nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình bởi cá tính nổi trội là điều dễ nhìn thấy ở 4 gương mặt: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Lê hay Ngọc Sơn.

Bộ tứ giám khảo mùa 2
Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên vốn là một cặp đôi ăn ý trên nhiều sân khấu, nay sẽ phải ở hai "chiến tuyến" khi trải qua những màn "giành giật" thí sinh trong tương lai. Quang Lê với "màu sắc" âm nhạc hải ngoại sẽ là một hương vị mới của chương trình. Còn Ngọc Sơn "sến súa" thì đã rõ.
Quán quân 'Thần tượng bolero' Trung Quang sắp bị 'soán ngôi'

Quán quân 'Thần tượng bolero' Trung Quang sắp bị 'soán ngôi'

Kết thúc mùa thi đầu chưa lâu nhưng Thần tượng bolero đã bắt đầu nhận đơn đăng kí dự thi mùa thứ hai. Chương trình dự kiến phát sóng vào tháng 1/2017.

Ở mùa giải đầu tiên, Trung Quang là quán quân của chương trình với tuổi đời còn khá trẻ: 17 tuổi. Hiện anh là ca sĩ thuộc công ty quản lý của thầy giáo, huấn luyện viên Đan Trường.Hãy chờ xem, với khả năng dẫn dắt các học trò, 4 giám khảo mới của chương trình sẽ làm nên một mùa giải mới như thế nào?
Thanh Tú
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất