Song Joong Ki và Song Hye Kyo kiếm nhiều tiền số 1 showbiz Hàn

Thứ Tư, 22/03/2017 08:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các ngôi sao trong làng giải trí Hàn Quốc đã kiếm được rất nhiều tiền nhờ tham gia các chiến dịch quảng cáo của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Danh sách các sao kiếm nhiều tiền nhất nhờ quảng cáo trong đầu năm 2017 mới được công bố và cặp đôi ngôi sao trong phim Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki & Song Hye Kyo, đứng đầu danh sách.
Một chuyên gia giải trí xứ kim chi đã đăng danh sách thu nhập của các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc lên một địa chỉ của cộng đồng mạng, theo đó Song Joong Ki và Song Hye Kyo được xem là hai ngôi sao kiếm được “khủng” nhất vào thời điểm này. Hai người đều kiếm được hơn 2 tỷ won (gần 1,78 triệu USD) trong 3 tháng đầu năm nay.

Cặp ngôi sao phim "Hậu duệ mặt trời" Song Hye Kyo & Song Joong Ki
Tiếp sau đó là Kim Soo Hyun, ngôi sao loạt phim truyền hình ăn khách Vì sao đưa anh tới, Lee Min Ho đều kiếm được 1,5 tỷ won (1,34 triệu USD) trong thời gian nói trên.

Đứng thứ 3 là ba nhóm nhạc K-pop đình đám nhất và Lee Kwang Soo. Cụ thể các nhóm nhạc BIGBANG, EXO, SHINee và nghệ sĩ giải trí Lee Kwang Soo  đều đã thu về được 1 tỷ won (893.000 USD) trong quý đầu năm 2017.

Danh sách các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc kiếm nhiều tiền nhất quý 1 năm 2017
Đứng thứ 4 là các ngôi sao kiếm được 900 triệu won (804.117 USD) và họ là G-Dragon, Suzy và Park Bo Gum.
Trong danh sách này còn có cả các biểu tượng K-pop gồm TWICE, Taeyeon, I.O.I và  BTS.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS