Song Joong Ki úp mở về việc tham gia 'Hậu duệ mặt trời 2'

Thứ Ba, 14/03/2017 14:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những đồn đoán về Hậu duệ mặt trời 2 lại tiếp tục được "xới" lên sau khi Song Joong Ki đăng bức ảnh chụp anh đang giơ một khẩu súng đồ chơi trên trang Instagram cá nhân.
 
Hình ảnh này của Song Joong Ki gợi cho khán giả nhớ tới cảnh trong loạt phim ăn khách Hậu duệ mặt trời, trong đó một đứa trẻ đã ăn cắp thứ gì đó và chàng đại úy Yoo Si Jin (Song Joong Ki) cùng nhân vật do Jin Goo thủ diễn ngăn đứa trẻ lại bằng những khẩu súng từ một cửa hàng đồ chơi khi nó đang đạp xe chạy.

Bức ảnh mới được Song Joong Ki đăng trên trang Instagram cá nhân
Hóa thân thành chàng đại úy dễ thương Yoo Si Jin trong phim đã đưa danh tiếng của Song Joong Ki lan tỏa khắp Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều nước châu Á và năm 2017, anh đã chiếm vị trí thứ 2 trong danh sách "Top 40 Power Celebrities" của Forbes Korea.
Nhiều người hâm mộ đang bày tỏ mong muốn được xem phần hai của Hậu duệ mặt trời, tuy nhiên hiện vẫn chưa có bất cứ sự xác nhận chính thức nào từ các nhà sản xuất phim cũng như từ đài KBS 2TV.
Người hâm mộ có biệt danh là Teejtat viết bình luận dưới bức ảnh trên Instagram của Song Joong Ki: "Anh đăng bức ảnh này có thể nghĩa là anh sẽ tham gia phần hai Hậu duệ mặt trời".

Hình ảnh Song Joong Ki & Park Bo Gum trong quảng cáo mới của Domino trên trang Instagram cá nhân của ngô isao phim "Hậu duệ mặt trời"
Vài tháng sau khi 16 tập phim Hậu duệ mặt trời kết thúc, hồi giữa tháng 4/2016, đã xuất hiện tin đồn đang có kế hoạch làm phần hai và phiên bản điện ảnh của Hậu duệ mặt trời, tuy nhiên hai ngôi sao phim là Song Joong Ki và Song Hye Kyo không tham gia do lịch làm việc đã kín.
Nhưng trong thời gian gần đây, Song Joong Ki liên tục đưa hình ảnh anh chụp cùng ngôi sao phim Mây họa ánh trăng Park Bo Gum trong loạt quảng cáo pizza của Domino đồng thời cả hai đã bày tỏ tình cảm dành cho nhau, thì Park Bo Gum đã bị đổ lỗi là nguyên nhân khiến cho kế hoạch xúc tiến phần hai phim Hậu duệ mặt trời bị hoãn lại và anh chính là "kẻ thứ 3" trong mối quan hệ lãng mạn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Chuyện tình "tin đồn" giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng làm tốn nhiều giấy mực của báo giới và nằm trong sự mong muốn của nhiều người hâm mộ.
Song mới đây, nhiều người hâm mộ đã "tan nát" lòng khi Song Hye Kyo lên tiếng bác bỏ tin đồn nói Park Bo Gum là nguyên nhân phá vỡ mối quan hệ của "cặp đôi" Hậu duệ mặt trời. Song Hye Kyo nói với tạp chí thời trang Hàn Quốc W rằng cô chỉ coi Song Joong Ki cũng như nam diễn viên trẻ Yoo Ah In như em trai của mình.
Cùng xem những cảnh chiến đấu ấn tượng trong loạt phim Hậu duệ mặt trời:

Tuấn Vĩ
Theo Yibada
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất