Song Joong Ki nói gì với Song Hye Kyo khi trở thành diễn viên xuất sắc?

Thứ Hai, 20/03/2017 20:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ trao giải của các Nhà sản xuất & Đạo diễn Hàn Quốc lần thứ 29 đã diễn ra cuối tuần qua và Song Joong Ki đã đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất với chân dung đại úy Yoo Shi Jin trong loạt phim Hậu duệ mặt trời.
 
Trong bài phát biểu của mình khi lên nhận giải, Song Joong Ki đã cảm ơn hai nhà biên kịch của loạt phim Hậu duệ mặt trời là Kim Eun Sook và Kim Won Seok. Anh còn cảm ơn các nhà sản xuất khi đã tạo nên một bộ phim truyền hình truyền cảm hứng ở mức đáng kinh ngạc đến như vậy.

Song Joong Ki khi lên nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải PD lần thứ 29
Đặc biệt, Song Joong Ki đã bày tỏ lòng biết ơn với Song Hye Kyo, người yêu của anh trong Hậu duệ mặt trời.
“Ở Hàn Quốc, các nam diễn viên thường có đất diễn và nổi bật hơn các diễn viên nữ. Đối với tôi, loạt phim Hậu duệ mặt trời là một dự án lớn và nó đánh dấu sự trở lại làng giải trí của tôi sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tôi muốn chia sẻ vinh quang này tới bạn đồng diễn Song Hye Kyo, người đã chia sẻ gánh nặng và thường xuyên trấn an tôi, trao cho tôi sự tự tin bằng cách luôn ở bên tôi” – Song Joong Ki nói.
Đã gần một năm kể từ khi loạt phim Hậu duệ mặt trời ngừng phát sóng trên truyền hình. Song cả người hâm mộ và dàn diễn viên trong phim đều không nghĩ rằng phim đã kết thúc.
Chuyện tình của chàng đại úy và nữ bác sĩ trong phim đã lôi cuốn người hâm mộ khắp châu Á và thậm chí cả ở Mỹ, Canada, các nước có đông người châu Á sinh sống.

Người hâm mộ luôn muốn Song Joong Ki & Song Hye Kyo là một cặp ngoài đời
Phim kết thúc, người hâm mộ muốn họ trở thành một cặp ngoài đời và fan thường chơi trò đoán để liệu xem Song Joong Ki và Song Hye Kyo có trở thành một cặp hay không.  
Hiện cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều bận bịu với những dự án mới. Song Joong Ki vừa hoàn thành vai diễn trong phim truyện nhựa Battleship Island. Giờ anh đang chụp ảnh, quay quảng cáo cho thương hiệu Domino’s và TOP TEN.
Còn Song Hye Kyo chưa chính thức công bố dự án mới nào. Tuy nhiên, theo một nguồn tin cô sẽ nhanh chóng ký hợp đồng để đóng phim truyền hình mới và muốn được lột tả những vai diễn có ý nghĩa.
Người hâm mộ thì hy vọng được thấy Song Joong Ki & Song Hye Kyo đóng cùng nhau trong một dự án khác.
Giải Các nhà sản xuất Hàn Quốc là sáng kiến của Hiệp hội các Nhà sản xuất & Đạo diễn Hàn Quốc. Những người đoạt giải là kết quả bình chọn của các nhà sản xuất thông qua hệ thống bỏ phiếu.
Tuấn Vĩ
Theo Insiquitr
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất