Quang Dũng kể lại giấc mơ kéo dài 20 năm

Thứ Năm, 16/02/2017 10:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian ấp ủ, ca sĩ Quang Dũng vừa chính thức công bố đến người công chúng live show Giấc mơ mang tên mình sẽ diễn ra từ 18/3 tới đây.
Liveshow này, theo như lời Quang Dũng là anh sẽ kể về hành trình đi tìm giấc mơ của mình: giấc mơ của hoài bão, giấc mơ của đam mê được hát, giấc mơ của tương lai cho mình và cho đời. Khi con người sống và làm việc có ước mơ sẽ giúp mình sống tốt hơn, làm việc tốt hơn.

Ca sĩ Quang Dũng
Đạo diễn Phạm Hoàng Nam nói rằng live show lần này  được xây dựng trên một tinh thần mới như một bước ngoặt mới của Quang Dũng từ bài hát được chọn đến phong cách âm nhạc, hòa âm phối khí.
"70% nội dung là bài hát cũ nhưng sẽ được phối mới hoàn toàn theo phong cách cổ điển và điều đó sẽ càng làm nâng tiếng hát của Quang Dũng", đạo diễn Phạm Hoàng Nam cho biết.
Liveshow sẽ được tổ chức tại 3 địa điểm với 3 đêm diễn: TP.HCM (ngày 18/3/2017), tại Hà Nội (ngày 31/3/2017) và tại California-Mỹ (ngày 14/5/2017).
Đáng chú ý, mỗi đêm diễn, khán giả sẽ có được những cảm xúc mới và khác biệt không chỉ bởi không gian mà còn bởi bàn tay dàn dựng của những tên tuổi đạo diễn khác nhau, với những ý tưởng độc đáo riêng có.
Tại TP.HCM, Giấc mơ mang tên mình sẽ được dàn dựng bởi đạo diễn Phạm Hoàng Nam. Trong khi đó, tại Hà Nội, đạo diễn trẻ Nguyễn Việt Thanh sẽ hỗ trợ  Quang Dũng tạo nên một không gian độc đáo, giàu cảm xúc như một chiều thu Hà Nội.

Liveshow lần này cũng là dịp kỉ niệm 20 năm đi hát của Quang Dũng
Các khách mời của chương trình sẽ chỉ toàn những giọng ca nữ, như Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà. Họ là những người bạn thân thiết trong đời sống và những đồng nghiệp đã gắn bó với Quang Dũng trong những bài song ca nởi tiếng.
Quang Dũng cho biết sự kết hợp lần này với các khách mời sẽ có nhiều mới mẻ trong từng tác phẩm.
Cũng trong buổi giới thiệu, Quang Dũng tiết lộ ngoài những bài hát đã nổi tiếng của anh thì lần này anh sẽ thể hiện một bài của nhạc sĩ Diệu Hương vừa được cấp phép và đang tiếp tục xin thêm một số ca khúc.
Ê-kíp thực hiện liveshow Giấc mơ mang tên mình lần này của Quang Dũng còn nhiều tên tuổi  như nhạc sỹ Việt Anh, nhạc sỹ Anh Khoa (Đạo diễn âm nhạc), chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh, nhóm bè Cadillac, nhóm múa Bước Nhảy...
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*