Noo Phước Thịnh và Đại nhạc hội Funring Day 2016

Thứ Năm, 20/10/2016 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 19/10 tại TP.HCM, BTC Đại nhạc hội Funring Day 2016 đã giới thiệu chương trình đến báo giới. Chương trình sẽ diễn ra lúc 20h ngày 12/11/2016 tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.
Nếu Funring Day 2015 là chương trình với những sao nổi tiếng của thị trường âm nhạc như: Thu Minh, Mỹ Tâm, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa, Đinh Mạnh Ninh… thì Funring Day 2016 là live concert của Noo Phước Thịnh.
Noo Phước Thịnh tại buổi họp báo
Đại diện BTC - MobiFone cho biết, sở dĩ chọn Noo Phước Thịnh bởi anh là một ca sĩ trẻ có nội lực và sự lan tỏa rộng rãi trong giới trẻ, có đời sống lành mạnh và năm 2016 anh đạt một số thành tựu nhất định.
Vừa trở về từ Liên hoan ca khúc châu Á tại Hàn Quốc, Noo Phước Thịnh cho biết anh bắt tay ngay vào việc tập luyện. Noo Phước Thịnh chia sẻ, suốt thời gian đi hát, Noo Phước Thịnh luôn canh cánh một live show cho mình, rất may mắn lần này anh được MobiFone hỗ trợ để thực hiện live show theo ý của mình, anh được tự do quyết định từ nội dung, ý đồ dàn dựng cho tới việc mời các ca sĩ khách mời tham gia live concert.

Trong live concert này, Noo Phước Thịnh sẽ trình diễn khoảng 20 ca khúc, trong đó có một số bài hát mới lần đầu trình diễn. Việc kết hợp với các khách mời: Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Tóc Tiên, Thiều Bảo Trang và nhóm The Voice Kids, Noo sẽ có những kết hợp mới mẻ đem lại thú vị cho khán giả. Và dù hát đơn hay kết hợp với khách mời, tất cả đều bảo đảm chất lượng âm nhạc.
Tuy vậy, về phần sân khấu, đại diện BTC cũng bật mí là sẽ rất hấp dẫn với việc sử dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay đối với sân khấu ca nhạc ngoài trời.
Đạo diễn âm nhạc cho live concert này là nhạc sĩ Phương Uyên và dẫn chương trình là ca sĩ Ngô Kiến Huy. BTC cho biết sẽ phát hành 35 ngàn vé cho live concert này.
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*