HLV Kim Sang Sik có quyết định về Công Phượng

09/05/2024 06:33 GMT+7 | Bóng đá Việt

Xung quanh luồng dư luận về việc HLV Kim Sang Sik có nên gọi Công Phượng tập trung trong đợt FIFA Days tháng 6 sắp tới, nhiều CĐV cho rằng ông thầy người Hàn Quốc sẽ có quyết định riêng.

Sau khi chính thức nhậm chức HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, HLV Kim Sang Sik đã bày tỏ thái độ rất cầu thị. Ông Kim cho biết sẵn sàng tạo điều kiện lên đội tuyển cho bất kỳ cầu thủ nào chứng tỏ được năng lực. Xung quanh ý kiến về việc ông Kim có nên gọi Công Phượng tập trung hay không, nhiều CĐV có những quan điểm khác nhau.

"HLV có quyết định của ông ấy. Có điều cần lắm một cơ hội cho Công Phượng được thi đấu nhiều hơn để lấy lại phong độ", facebook Sa Hoàng Lưu bày tỏ quan điểm.

"Người ta ở môi trường bóng đá cao hơn Việt Nam thì chuyện nhìn cầu thủ, đánh giá năng lực là chuyện thường. Mấy người hay đề cao năng lực cầu thủ quá. Để ông ấy làm việc của mình", facebook Nguyen Toan bình luận.

Bóng lăn trên bàn phím: HLV Kim Sang Sik có quyết định về Công Phượng - Ảnh 2.

HLV Kim Sang Sik biết tới Công Phượng khi theo dõi cầu thủ này thi đấu ở AFC Champions League trong màu áo HAGL. Ảnh: Kim Như

"Để yên cho HLV làm việc thì hay hơn. Vì chuyên môn thì các bình luận viên, các chuyên gia, các phóng viên không bao giờ bằng được HLV. Họ ở nền bóng đá cao hơn ta. Nên cứ để yên HLV làm việc đã. Việc của ta là xem và cổ vũ thôi", facebook Hồ Đức Tài chia sẻ.

"Cứ gọi tất cả các cầu thủ tốt nhất chia làm 2 đội đá tập với nhau 1 trận. Cầu thủ nào hay thì chọn, sàng lọc dần dần. Quan trọng có thêm cầu thủ nhập tịch nữa thì càng tốt", facebook Truc Thanh viết.

"Nếu không gọi Công Phượng trở lại thì cầu thủ nào đá có kinh nghiệm gây rối loạn hàng thủ đối phương đây. Gây rối hàng thủ của địch mới có đánh bại được họ. Đá phải làm náo loạn hàng thủ của địch mới đánh bại được", facebook Nhut Pham ủng hộ quan điểm gọi Công Phượng tập trung.

"Danh sách cầu thủ là do ông ấy nắm. Tốt nhất đừng ai can thiệp vào cách chọn cầu thủ, thủ môn của ông HLV Kim Sang Sik. Nếu bạn giỏi hơn thì VFF đã chọn bạn rồi. Thắng thì ok, thua lại chê trách", facebook Trần Thanh Trí mong HLV Kim Sang Sik được toàn quyền quyết định.

"Thực tế phũ phàng nhưng người hâm mộ nên quên Công Phượng đi là vừa, đừng kỳ vọng quá nhiều. Công Phượng đã quyết định hoạch địch tương lai khi bắt đầu sang Nhật rồi", facebook Xô Minh Trần bình luận.

"Một chức vô địch AFF Cup vào cuối năm là lời khẳng định tốt nhất, một cú hích cho bóng đá Việt Nam tự tin hơn ở những năm tiếp theo", facebook Phạm Bính viết.

"Không gọi cầu thủ trẻ để tích luỹ kinh nghiệm ah. Không lẽ có mỗi đội hình thất bại ở vòng loại 2 World Cup cứ dùng mãi, bất kể cầu thủ có xuống phong độ hay không. Rồi khi nào mới có lớp cầu thủ kế cận cho thế hệ đàn anh", facebook Thai Sy đưa quan điểm.

"Có phong độ tốt nhưng lớn cũng đành chịu, bóng đá là môn thể thao tập thể. Người ta phải nhắm và rèn luyện người trẻ. Vì mấy năm nữa mới đấu…nói điều này không phải mình không thích cầu thủ như Công Phượng. Mình ngưỡng mộ cầu thủ đó nhưng rất tiếc", facebook Bông Nguyễn không tin HLV Kim Sang Sik sẽ gọi Công Phượng.

Nhật Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm