Nghệ sĩ Việt Nam - Nhật Bản cùng trình diễn tại Hoà nhạc Toyota 2019

Thứ Tư, 10/07/2019 11:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Hòa nhạc Toyota 2019 (Toyota Concert) dành cho khán thính giả yêu nhạc cổ điển sẽ bao gồm ba đêm diễn tại Hà Nội, Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh.
Nghệ sỹ danh tiếng gốc Việt trình diễn hòa nhạc hữu nghị Việt Nam – Australia

Nghệ sỹ danh tiếng gốc Việt trình diễn hòa nhạc hữu nghị Việt Nam – Australia

Nguyễn Vân Anh là nghệ sỹ piano, nhạc sỹ nổi tiếng tại Australia, cá tính đặc biệt đã giúp cô tạo nên tên tuổi, khẳng định vị trí trong cộng đồng người Việt tại Australia. Trong chuyến trở về quê hương lần này, cô sẽ biểu diễn Rhapsody của nhà soạn nhạc Sergei Rachmaninoff.
Như thông lệ từ hàng chục năm nay, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) tiếp tục tổ chức Chương trình Hòa nhạc Toyota 2019 (Toyota Concert) dành cho khán thính giả yêu nhạc cổ điển, góp phần mang dòng nhạc hàn lâm này đến gần hơn với công chúng. Chương trình bao gồm ba đêm diễn tại Hà Nội (9/8), Hải Phòng (10/8) và TP. Hồ Chí Minh (13/8).
Chương trình có sự tham gia trình diễn nhạc trưởng tài ba - Honna Tetsuji, giọng ca Soprano sáng giá của Việt Nam – Phạm Khánh Ngọc, nghệ sỹ Tenor người Nhật Bản – Fueda Hiroaki, thần đồng Violin nhí – Đỗ Phương Nhi cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.
Chú thích ảnh
Nhạc trưởng Honna Tetsuji
Toàn bộ số tiền bán vé của Hòa nhạc Toyota sẽ tiếp tục được sử dụng để đóng góp cho Chương trình Học bổng Toyota Hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam.
Chú thích ảnh
Nghệ sỹ Fueda Hiroak

Với mục tiêu trở thành “công dân tốt trong cộng đồng sở tại” kể từ khi thành lập, TMV đã và đang thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội ý nghĩa và bền vững. Trong lĩnh vực Văn hóa – Xã hội, TMV được biết đến với nhiều Chương trình ý nghĩa trong lĩnh vực âm nhạc, cụ thể là dòng nhạc cổ điển với hai chương trình thường niên: Đêm nhạc cổ điển Toyota (Toyota Classics) và Hòa nhạc Toyota (Toyota Concert).
Chú thích ảnh
Đỗ Phương Nhi
Toyota Concert 2019 sẽ mang tới cho công chúng những tác phẩm kinh điển được biểu diễn bởi những nghệ sỹ tài năng, hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc ấn tượng, cảm xúc.
Chú thích ảnh
Phạm Khánh Ngọc
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên