Lưu Hồng Quang đã sẵn sàng cho đêm nhạc Toyota Classics 2017

Thứ Năm, 02/11/2017 09:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với sự trở lại của pianist Lưu Hồng Quang và sự xuất hiện của Royal Philharmonic Concert Orchestra (RPCO) - một trong những dàn nhạc nổi tiếng và lâu đời đến từ Anh Quốc, đêm nhạc Cổ điển Toyota Classics 2017 sẽ diễn ra vào 20h ngày 4/11 tại Nhà Hát lớn Hà Nội.
Hiện tại, pianist Lưu Hồng Quang đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị trước đêm diễn. Trong đêm nhạc này, ngoài đại diện của Việt Nam, chương trình còn có sự tham gia của nghệ sỹ vĩ cầm David Juritz và nhạc trưởng Anthony Weeden.
Với kinh nghiệm biểu diễn cùng nhiều dàn nhạc nổi tiếng như dàn nhạc giao hưởng Queensland, dàn nhạc Metropolitan (Sydney), dàn nhạc giao hưởng Wuhan (Trung Quốc),… Lưu Hồng Quang cùng các nghệ sĩ quốc tế sẽ đem đến một đêm nhạc Những giai điệu cổ điển truyền thống các tác phẩm của Rossini, Mendelssohn, Tchaikovsky, Haydn, Beethoven...
Chú thích ảnh
Lưu Hồng Quang
Là đêm nhạc đánh dấu năm thứ 20 đêm nhạc Cổ điển Toyota được tổ chức tại Việt Nam, chương trình đồng thời cũng đánh dấu chặng đường 28 năm “Âm nhạc lay chuyển cuộc sống” trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Theo đó, trước khi đến điểm dừng chân cuối cùng tại Việt Nam, chương trình đã có buổi biểu diễn thành công tại Bangkok (Thái Lan).
Giá vé chương trình được bán ở các mức: hạng A: 1.200.000vnd/vé, hạng B: 1.000.000vnd/vé và hạng C:700.000vnd/vé tại phòng vé Nhà hát lớn Hà Nội(Tel: 0904 96 82 84/ 0868 888 210).
Trong năm 2017, đêm nhạc cổ điển Toyota tiếp tục đến với khán giả yêu nhạc tại 6 quốc gia trong khu vực Brunei, Campuchia, Lào, Malaysia, Việt Nam và Thái Lan.Trước đó, ngày 10/10, tại Thái Lan, đêm nhạc cổ điển Toyota lần thứ 28 đã được tổ chức, với cảm hứng lấy từ tài năng âm nhạc của cố Quốc vương Bhumibol Adulyadej.

Toyota đã đưa các tác phẩm âm nhạc do cố Quốc vương Thái Lan sáng tác để dàn nhạc giao hưởng Royal Philharmonic Concert Orchestra (một dàn nhạc nổi danh khắp thế giới tới từ Vương quốc Anh) biểu diễn dưới sự chỉ huy của Anthony Weeden, một nhạc trưởng kiêm nhà soạn nhạc người Anh đã nhận nhiều giải thưởng về âm nhạc, và nghệ sĩ độc tấu saxophone Pathorn Srikaranonda, thành viên ban nhạc hoàng gia Au Sau Friday Band trong suốt hơn 30 năm qua.
Pianist Lưu Hồng Quang trở lại với Toyota Classics lần thứ 20

Pianist Lưu Hồng Quang trở lại với Toyota Classics lần thứ 20

Đánh dấu đêm nhạc Toyota Classics lần thứ 20 diễn ra tại Việt Nam sẽ là sự trở lại của pianist Lưu Hồng Quang, violinist David Juritz, nhạc trưởng Anthony Weeden và dàn nhạc Royal Philharmonic (Anh) vào 20h ngày 4/11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS