Nghệ sĩ chúc Tết độc giả Thể thao & Văn hóa

Thứ Sáu, 27/01/2017 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - MC Quyền Linh, ca sĩ Tinna Tình chúc độc giả Thể thao & Văn hóa dịp Tết Đinh Dậu.
MC Quyền Linh: Năm mới, “cùng chiến thắng chính mình”
Lúc còn trẻ, khi nghe ông bà dạy rằng khó khăn lớn nhất của mỗi người là chiến thắng chính mình, là vượt lên chính mình, Quyền Linh không thật sự hiểu và tin cho lắm, vì thấy cuộc sống là ở ngoài kia kìa. Nhưng càng đi ra ngoài, vấp váp những khó khăn, Quyền Linh thấy rằng lời dạy ấy thật thấm thía. Nhiều người rất thành đạt trong công việc, nhưng vẫn không lấy làm vui vẻ, hài lòng, thậm chí mất hết hạnh phúc là vì không chiến thắng được chính mình, trong đó có chiến thắng tham sân si.
Chắc chắn rằng sống là phải có tham sân si, nhưng ít hoặc nhiều mới là vấn đề, nên đôi khi chấp nhận nhường nhịn, chia sẻ, chọn sự bao dung là đã biết chiến thắng chính mình. Nhân dịp năm mới, Quyền Linh xin chúc quý độc giả và cũng chúc chính mình, rằng chúng ta hãy lắng nghe sự mách bảo của con tim để cùng vượt lên chính mình, cùng chiến thắng chính mình.

MC Quyền Linh

Ca sĩ Tinna Tình: “Hãy nắm lấy cuộc sống và số phận của mình”
Năm mới Tinna chúc quý độc giả của Thể thao & Văn hóa (TTXVN) đạt được những mơ ước trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn hết là mong quý độc giả biết được rằng ước mơ và sự thành đạt sẽ đến với ai biết đặt niềm tin tuyệt đối và dồn hết năng lượng tích cực, lành mạnh vào giấc mơ ấy.
Hãy nắm lấy cuộc sống và số phận của mình bằng chính đôi tay mình, đừng trông chờ vào bất kỳ ai, hoặc thế lực nào. Bởi không có gì là không thể, nếu ta biết vẽ ra con đường lành mạnh và cứ thế thẳng bước. Với tất cả sự biết ơn và lòng yêu thương, Tinna chúc quý vị thành công!

Ca sĩ Tinna Tình
Hiền Hòa - Như Hà (ghi)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight