Vừa rời Nhật Bản, Trần Thị Thanh Thúy cùng ngôi sao Trung Quốc 1m95 đối đầu chính CLB cũ ở giải đấu lớn

07/05/2024 14:58 GMT+7 | Thể thao

Trần Thị Thanh Thúy chính thức có tên trong danh sách đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An tham dự giải đấu lớn.

CLB bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An đã công bố danh sách các cầu thủ tham dự giải bóng chuyền Cúp VTV9 - Bình Điền 2024. Đáng chú ý, trong danh sách này có sự góp mặt của chủ công Trần Thị Thanh Thúy.

Trước đó vào ngày 4/5, fanpage Trần Thị Thanh Thúy FC, 4T đã kết thúc hành trình của mình với CLB PFU Blue Cats của Nhật Bản. Thanh Thúy đã đạt thỏa thuận gia nhập CLB của Thổ Nhĩ Kỳ, Kuzeyboru. Sau khi kết thúc việc thi đấu cho CLB PFU Blue Cats, Thanh Thúy sẽ về Việt Nam chơi cho CLB chủ quản VTV Bình Điền Long An ở Cúp VTV9 - Bình Điền 2024.

Vừa rời Nhật Bản, Trần Thị Thanh Thúy cùng ngôi sao Trung Quốc 1m95 đối đầu CLB cũ ở giải đấu lớn  - Ảnh 2.

Danh sách đăng ký của CLB VTV Bình Điền Long An - Ảnh: Kết nối bóng chuyền

Trong danh sách của VTV Bình Điền Long An còn có ngoại binh Chen Peiyan, người đã gây ấn tượng tại Cup Hùng Vương lẫn giải bóng chuyền nữ VĐQG. Chen Peiyan (cao 1m95) đã góp công lớn giúp đội bóng của HLV Thái Quang Lai vô địch ngoạn mục ở Cúp Hùng Vương 2024.

Sự góp mặt của Chen Peiyan và sự trở lại của Trần Thị Thanh Thúy khiến VTV Bình Điền Long An trở thành ứng cử viên đáng gờm cho chức vô địch Cúp VTV9 - Bình Điền 2024.

Ở giải đấu này, CLB VTV Bình Điền Long An nằm cùng bảng với Hóa chất Đức Giang Lào Cai, U20 Việt Nam và PFU BlueCats. Đặc biệt, Thanh Thúy và CLB VTV Bình Điền Long An sẽ đối đầu với PFU Blue Cats vào lúc 20h00 ngày 11/5. Như vậy, Thanh Thúy sẽ đối đầu với chính CLB cũ của mình ngay sau khi chia tay. 

Cúp VTV9 – Bình Điền 2024 khởi tranh vào ngày 11/5 ở Đắk Lắk. Đội vô địch sẽ nhận phần thưởng 15 nghìn USD.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm