Ngay sau đăng quang, Tân Hoa hậu Phạm Hương nhận nhiều câu hỏi khó

Chủ Nhật, 04/10/2015 06:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau giây phút đăng quang, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và Tân Hoa hậu Phạm Thị Hương họp báo. Tuy vậy, nhiều câu hỏi dành cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ chưa được trả lời.
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa kết thúc đêm qua có lẽ là cuộc thi dài nhất trong các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam. Vòng bán kết kéo dài liên tục từ 10/9 – 3/10 nhằm đào tạo và trang bị kỹ lưỡng cho thí sinh về kỹ năng, tham gia hoạt động cộng đồng. Kết quả, nhiều thí sinh đã hoàn thiện mình hơn trong quá trình thi.
Top 10 của cuộc thi chọn ra những gương mặt nổi bật nhất và rất xứng đáng. Trong đó phải ghi nhận sự tỏa sáng của Phạm Hương ở tất cả các phần thi trong đêm thi này. Phạm Hương cũng gây ấn tượng ở phần trả lời ứng xử khi nói rằng: "Đối với tôi, chiến thắng chính bản thân là điều tôi muốn vượt qua. Tôi còn muốn trở thành người phụ nữ có trí tuệ, nhan sắc và nhân cách".
Tân Hoa hậu hoàn vũ xuất hiện trong phòng họp báo
Tuy nhiên, không vì thế mà không có những băn khoăn về Tân Hoa hậu. Những băn khoăn đó đã được nêu ra trong cuộc họp báo ngay sau đêm chung kết. PV Thể thao & Văn hóa đã nêu hai câu hỏi:
* Câu hỏi thứ nhất là: Vì sao Phạm Hương được chọn và vì sao Nguyễn Thị Loan bị loại khỏi Top 3?
Bà Võ Thị Xuân Trang - Trưởng BGK: Ở cuộc thi này, BGK làm việc hết trách nhiệm và rất công tâm, hết sức mình. Chúng tôi luôn rà soát lại xem có còn sót ai không và luôn phải làm việc tới 1 - 2 giờ sáng. Các anh chị lựa chọn, chấm điểm theo đúng những gì được thể hiện. Hương được, Loan không được là do kết quả của từng BGK chấm.
BGK chỉ chấm, gửi cho KPMG kiểm toán nên công việc của chúng tôi rất nhẹ nhàng và kết quả rất chính xác.
* Câu hỏi thứ hai là: Tôi hiện có băng ghi âm phần trao đổi với NTK Võ Việt Chung, anh có đề cập 2 ý. Anh cho biết trước đây Phạm Hương đã ký hợp đồng với công ty của anh từ 4/2014 – 4/2015 nhưng trong một bài báo khi tham gia thi Hoa hậu Việt Nam, Phạm Hương khẳng định không hề quen biết Võ Việt Chung. Đến ngày hôm qua, Phạm Hương nói là có hợp đồng và đã hết hạn từ tháng 4/2015. Hai thời điểm Hương đưa ra hai thông tin khác nhau, như vậy là sai sự thật. Anh Chung cũng nói thêm, sau đêm chung kết cuộc thi, dù Hương có đăng quang hay không thì anh Chung cũng sẽ làm việc với luật sư về việc Hương  vi phạm hợp đồng. Vậy Hương trả lời sao trước ý kiến này?
- Ông Nguyễn Tường Minh – Phó Trưởng BTC: Về quy trình chấm thi lần này, chúng tôi làm rất kỹ, kể cả với 70 thí sinh lọt vòng bán kết. Chúng tôi đều phối hợp với cơ quan văn hoá, cơ quan an ninh thuộc Bộ công an tiến hành thẩm tra nhân thân, lý lịch để chắc chắn thí sinh không vi phạm pháp luật.

Nhiều băn khoăn đã được nêu ra trong cuộc họp báo ngay sau đêm chung kết
Thông tin về quan hệ dân sự thì chúng tôi xin phép không trả lời, nếu có tranh chấp dân sự thì chúng ta có thể trao đổi riêng dưới góc độ dân sự. Chúng ta chỉ chọn một người hoàn hảo về trí tuệ, sắc đẹp, tính cách và trong chung kết, Phạm Hương rất xứng đáng. Ngoài ra, cuộc thi cũng đã được KPMG giám sát rất kỹ lưỡng.
Ngoài ra, chia sẻ với báo chí, Phạm Hương cho biết: “Tôi rất bất ngờ về kết quả cũng như danh hiệu cao quý mà tôi đã đạt được trong buổi tối ngày hôm nay. Điều đó đã thể hiện sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi trong suốt thời gian qua... Khi biết mình đứng trong Top 5 là điều tôi không nghĩ tới trước đó. Đó là lúc tôi cảm thấy xúc động và tôi muốn cám ơn mọi người khi đã cổ vũ để tôi tự tin, mạnh mẽ”.
* Chị có lo sợ việc đối mặt với scandal trên phương tiện truyền thông?
- Phạm Hương: “Trước cuộc thi mọi người cũng hỏi tôi rất nhiều thông tin. Tôi luôn bản lĩnh và tự tin về trách nhiệm cũng như nhân cách của mình đến với cuộc thi. Tôi tự tin từ đó, tự tin để mạnh mẽ để vượt qua sóng gió và bảo vệ danh tiếng của mình”.
Phạm Thị Hương chia sẻ cùng báo giới
* PV Dân Việt: Chị từng đoạt danh hiệu Á khôi Thể thao Thế giới, việc đi thi này có phải là không được cấp phép?
- Ông Trần Ngọc Nhật, Đồng Trưởng BTC: Chúng ta chỉ nên tập trung vào thông tin mới, không nên chia sẻ về thông tin cũ.
BTC đã có kế hoạch để Tân Hoa hậu tham gia hoạt động cộng đồng, thiện nguyện và chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016.
Hoàng Lê (lược ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight