MC Quyền Linh cùng 60 nghệ sĩ Việt livestream chung tay đẩy lùi COVID-19

Thứ Ba, 14/04/2020 14:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Livestream #SocialForGoodVN - Chung tay đẩy lùi COVID-19 được thực hiện nhằm kêu gọi cộng đồng chia sẻ sự ủng hộ với đội ngũ cán bộ y tế và những người bị ảnh hưởng do dịch bệnh.
'Những ngày không quên' tập 7: Vợ chồng Thư - Vũ, Quốc - Huệ chia cách, thầy Đẩu 'lập đàn' đuổi COVID-19

'Những ngày không quên' tập 7: Vợ chồng Thư - Vũ, Quốc - Huệ chia cách, thầy Đẩu 'lập đàn' đuổi COVID-19

Phim Những ngày không quên tập 7: Vợ chồng Vũ - Thư, Huệ - Quốc đều tạm thời bị chia cách vì dịch bệnh, thầy Đẩu "lập đàn" xua đuổi COVID-19.
Chương trình do Facebook hợp tác cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thực hiện, với sự tham gia của hơn 60 nghệ sĩ Việt như: Quyền Linh, Xuân Bắc, Sam, Hồng Vân, Quỳnh Anh Shyn, Võ Hoàng Yến, Châu Bùi, Khả Ngân, Thảo Trang, H'Hen Niê, Thu Trang, Tiến Luật, Anh Đức, Lý Nhã Kỳ, Nguyễn Trần Khánh Vân, Lê Dương Bảo Lâm, Trần Tiểu Vy, VirusS... 
Thông qua chương trình này, các nghệ sĩ Việt cũng kêu gọi quyên góp ủng hộ quỹ của chương trình. Toàn bộ số tiền sẽ được gửi đến Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhằm hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ y tế, người nhiễm và nghi ngờ người nhiễm bệnh cách ly để phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. 
Chú thích ảnh
MC Quyền Linh và MC Sam kêu gọi quyên góp ủng hộ quỹ chung tay đẩy lùi COVID-19
Cũng qua chương trình #SocialForGoodVN, Facebook cũng chính thức phát động thử thách #ỞNhàLàNhất nhằm khuyến khích cộng đồng chia sẻ những mẹo hay và độc đáo để việc ở nhà trở nên thú vị và sáng tạo.
MC Quyền Linh chia sẻ: "Quyền Linh rất vui được biết chương trình #SocialForGoodVN lần này để góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về bệnh dịch và kêu gọi sự ủng hộ tới những người bị ảnh hưởng. Tuân thủ nghiêm ngặt chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội là trách nhiệm của mỗi người nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh". 

"Ở nhà không có nghĩa là bạn dừng đóng góp những việc tích cực cho xã hội. Có vô vàn điều lý thú có thể thực hiện để thời gian ở nhà trở nên ý nghĩa và có ích hơn cho chính bạn và cho cộng đồng" - MC Sam chia sẻ thêm.
Chương trình livestream #SocialForGoodVN - Chung tay đẩy lùi COVID-19 sẽ diễn ra từ 19h-20h ngày 17/4 trên trang Facebook của nghệ sĩ Quyền Linh và Nguyễn Hà My (Sam).
Bảo Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên