'Làn sóng xanh Next Step': Hội đồng bình chọn với 250 thành viên

Thứ Sáu, 20/07/2018 08:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm trao giải Làn sóng xanh lần thứ 21-2018 dự kiến sẽ tổ chức vào tối 4/1/2019. Điều đặc biệt đáng nói là để chuẩn bị cho đêm trao giải này, Làn sóng xanh sẽ tiến hành những hoạt động theo phiên bản mới - Làn sóng xanh Next Step.
Phiên bản mới này với những nét mới cụ thể là: Bảng xếp hạng ngoài quyết định của công chúng âm nhạc còn có sự tham gia của hội đồng bình chọn khoảng 250 thành viên là những người có uy tín trong hoạt động nghệ thuật.
Điểm mới khác là chương trình phát sóng hàng tuần sẽ thực hiện vào thứ Sáu (từ 12h đến 13h) và được livestream trên trang vivo.vn với sự tham gia của các ca sĩ, nhạc sĩ có bài hát được đề cử trong bảng xếp hạng Làn sóng xanh.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Lam Trường, một trong những ca sĩ gạo cội của “Làn sóng xanh” phát biểu tại buổi họp báo ngày 18/7
Vào tối thứ Năm cuối mỗi tháng sẽ có chương trình Làn sóng xanh Next Step tổ chức tại Nhà hát VOH Music One để tôn vinh những ca khúc lọt vào bảng xếp hạng trong tháng. Chương trình có sự kết hợp talkshow giữa các nghệ sĩ biểu diễn, hội đồng bình luận và khán giả.
Điểm nhấn của chương trình này là tiết mục “Bài hát thách thức” - đó là nơi để các nhạc sĩ hòa âm phối khí, nhà sản xuất thể hiện sáng tạo nghệ thuật bằng cách làm mới những bài hit của Làn sóng xanh. Chương trình sẽ phát thanh trực tiếp trên kênh FM99.9Mhz, livestream trên vivo.vn và phát sóng trên kênh AMC-SCTV2. Chương trình đầu tiên sẽ diễn ra vào 26/7/2018.
Nhà báo Công Vinh, đại diện BTC cho biết: “Tuy có nhiều thay đổi, nhưng bản chất của một show radio là không thay đổi. Nó vẫn là chương trình radio nhưng được phát trên nhiều nền tảng khác nhau để Làn sóng xanh lan tỏa rộng rãi hơn”.

BTC kỳ vọng rằng phiên bản mới của Làn sóng xanh sẽ có những hiệu quả thiết thực, nhất là trong bối cảnh mà thước đo từ công chúng âm nhạc bị chi phối bởi công nghệ và các fan club làm ảnh hưởng đến sự khách quan.
Festival Âm nhạc 20 năm 'Làn sóng xanh' 2017

Festival Âm nhạc 20 năm 'Làn sóng xanh' 2017

Lễ trao giải "Làn sóng xanh" 2017 sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) và được nằm trong hoạt động chung của một Festival Âm nhạc.
BM
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*