Festival Âm nhạc 20 năm 'Làn sóng xanh' 2017

Thứ Tư, 13/12/2017 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ trao giải Làn sóng xanh 2017 sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) và được nằm trong hoạt động chung của một Festival Âm nhạc.
Sự kiện Festival này sẽ diễn ra từ 16h đến 23h ngày 12/1/2018. Mở đầu cho Festival là hoạt động Đường chạy xanh - Green Wave. Đây được xem là một hoạt động thiện nguyện, chạy bộ và góp tiền vào quỹ nhằm giúp các nghệ sĩ neo đơn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo và quỹ Sát cánh cùng gia đình Việt của Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH).
Tiếp theo sau Đường chạy xanh - Green Wave là Lễ trao giải Làn sóng xanh 2017 và tôn vinh các ca sĩ, nhạc sĩ qua 20 năm Làn sóng xanh.
Chú thích ảnh
Nhà báo Công Vinh - Phó Trưởng BTC trả lời báo chí
Sau Lễ trao giải và tôn vinh nghệ sĩ là Gala âm nhạc. Đêm 12/1/2018 với nhiều tiết mục của các nghệ sĩ, hứa hẹn sẽ là buổi tiệc âm nhạc thú vị với những ca khúc đặc sắc từ các “hit” của Làn sóng xanh trong 20 năm qua. Đến thời điểm này, chương trình vẫn đang chốt lại lực lượng tham gia biểu diễn. Tuy nhiên, BTC cho biết chương trình sẽ được đầu tư hoành tráng về thiết kế, âm thanh, ánh sáng và có sự tham gia của các đạo điễn, ca sĩ, nhóm múa hàng đầu của làng nhạc.
Sẽ có nhiều dòng nhạc, nhiều thế hệ ca sĩ biểu diễn, phác họa hành trình 20 năm nhạc Việt gắn liền với Làn sóng xanh. BTC kỳ vọng sẽ là một đêm nhạc nhiều cung bậc cảm xúc, đem đến cho khán giả tham dự một đại tiệc âm nhạc hấp dẫn và thú vị.
'Festival 20 năm Làn sóng xanh' khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ

'Festival 20 năm Làn sóng xanh' khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ

Làn sóng xanh kỷ niệm 20 năm trong lòng công chúng nhạc Việt bằng hai đêm khai cuộc hoành tráng trong chuỗi sự kiện "Festival 20 năm Làn sóng xanh" tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) vào cuối tuần qua.
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*