'Festival 20 năm Làn sóng xanh' khuấy động phố đi bộ Nguyễn Huệ

Thứ Hai, 16/10/2017 10:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Làn sóng xanh kỷ niệm 20 năm trong lòng công chúng nhạc Việt bằng hai đêm khai cuộc hoành tráng trong chuối sự kiện Festival 20 năm Làn sóng xanh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) vào cuối tuần qua.
Có thể nói, lần đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM diễn ra một sự kiện âm nhạc lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ gần 50 nghệ sĩ hàng đầu của cả nước ghi dấu trên bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh 20 năm qua như: Cẩm Vân, Mỹ Linh, Phương Thanh, Lệ Quyên, Quang Linh, Nhóm MTV, Nhóm 5 Dòng kẻ, Đức Tuấn, Minh Hằng, Thảo Trang, Thanh Ngọc, Đăng Khôi, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Hồ Trung Dũng, Hoà Minzy...
Chú thích ảnh
Ca sĩ Phương Thanh
Hai đêm diễn ra với những The Hits làn sóng xanh đã được tái hiện bởi chính những chủ nhân của những ca khúc ấy nguyên vẹn những giai điệu một thời khó phai trong lòng người hâm mộ.
Hay cũng chính những The Hits ngày nào nay đã được thế hệ lần sóng xanh hôm nay tái hiện nguyên vẹn và đáng trân trọng và cùng được đón nhận không ngừng nghĩ bởi những tiếng reo hò, cổ vũ náo động nơi trình diễn trong hơn 50 tiết mục của cả hai đêm.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Mỹ Linh và Hoàng Tôn
2 đêm diễn như một sự tôn vinh và gợi nhớ lại vô vàn kỷ niệm đẹp các bài hit từng làm mưa làm gió nhiều năm trong bảng xếp hạng với những Cẩm Vân - Còn đó chút hồng phai, Mỹ Linh với Hương Ngọc lan hay Phương Thanh với Trống vắng...
Điểm nhấn của Festival 20 năm làn sóng xanh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ là chương trình trau chuốt bằng một sân khấu biểu diễn hiện đại, hoành tráng với các band chơi nhạc live hùng hậu được dẫn dắt bởi Lê Quang và Lý Huỳnh Long.
Bên cạnh còn có một không gian triển lãm đấu ấn 20 năm làn sóng xanh với bộ sưu tập tập hình ảnh suốt chiều dài 20 năm qua với các chân dung ca sĩ, nhạc sĩ từng làm nên một trào lưu nhạc Việt, những gương mặt thân quen một thời làm nên những kỳ tích mà không dễ gì có được trong thời đại bây giờ.
Một số hình ảnh trong chương trình Festival 20 năm Làn sóng xanh ​​​​​​:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chương trình 20 năm Làn sóng xanh sẽ tiếp tục đến các trường đại học vào cuối năm 2017 và "tái ngộ" khán giả vào tháng 1/2018.  
'Làn sóng xanh' tổ chức festival kỉ niệm tuổi 20 với các ca khúc nổi tiếng một thời

'Làn sóng xanh' tổ chức festival kỉ niệm tuổi 20 với các ca khúc nổi tiếng một thời

Giải thưởng Làn sóng xanh tổ chức chuỗi sự kiện Festival 20 năm Làn sóng xanh - Hành trình của những ngôi sao và người yêu nhạc Việt.
Bài & Ảnh: Ngô Thoại Điền
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*