Kelly Bùi đưa 'kiếm đạo Nhật' lên sàn thời trang

Chủ Nhật, 16/10/2011 21:35 GMT+7

Nhà thiết kế Hà thành lấy cảm hứng từ bộ môn võ thuật kiếm đạo Nhật Bản để nhấn mạnh về sự cương - nhu ở bản thân hay đề cao 5 đức tính cần có trong bản thân mỗi người, từ sự chính trực đến nhân từ. Các thiết kế trong bộ sưu tập Kendo được đánh giá cao về kỹ thuật phom, dáng và sự ấn tượng về ý tưởng.
Tiếp tục trung thành với màu đen, Kelly thu hút sự chú ý của khán giả qua các thiết kế trong sưu tập "Kendo" với những thiết kế váy bồng bềnh, những đường cắt cúp bộc lộ sự phóng khoáng về phom dáng, qua đó, cũng bộc lộ thêm tính cách mạnh mẽ của chủ nhân bộ thiết kế.
Khi chia sẻ về ý tưởng thiết kế của mình, Kelly Bùi cho biết: "Tôi muốn nhắm tới chủ đề Kendo - kiếm đạo Nhật. Bình thường, nói đến võ thuật, mọi người sẽ chỉ nghĩ đó là một cái gì đó vô cùng hành động và cứng nhắc. Nhưng thật ra trong võ thuật nói chung và đấu kiếm Nhật nói riêng, nó luôn có 2 trường phái là nhu và cương. Đó chính là từ khóa để tôi khai thác trong bộ sưu tập của mình”

Vẫn là màu đen mạnh mẽ bí hiểm như các bộ sưu tập trước của Kelly Bùi nhưng lần này chị đã thổi thêm vào trang phục của mình sự mềm mại với những chiếc váy bồng bềnh.

Nhà thiết kế này còn khiến khán giả "nín thở" khi để các mẫu nam diện giày cao 20cm.Kelly Bùi từng là du học sinh ở Anh và bị ảnh hưởng bởi thời trang phương Tây nên dù thiết kế theo ý tưởng Kendo của Nhật Bản nhưng chị vẫn sử dụng những kiểu cắt phom theo phong cách châu Âu tạo nên một sự kết hợp rất đặc biệt cho trang phục.


Ngoài Kelly Bùi, Đẹp Fashion Show lần này còn trình làng các bộ sưu tập mới của Diễm My, Devon Nguyễn, Adrian Anh Tuấn, Hulos và Lý Quý Khánh. Mỗi bộ sưu tập là một cái nhìn khác về thời trang với những ý tưởng sáng tạo đặc biệt.
Theo Ngôi Sao
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight