Fan 'chết lặng' khi thấy Sooyoung, Yuri, Sunny của SNSD qua ảnh này

Fan 'chết lặng' khi thấy Sooyoung, Yuri, Sunny của SNSD qua ảnh này

Thứ Bảy, 01/04/2017 07:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lượng lớn fan hâm mộ nhóm SNSD đã chờ đợi thời gian dài ở sân bay Nội Bài để đón ba cô nàng Soo Young, Yuri và Sunny dự kiến sẽ đến Việt Nam trong đêm (31/3). Nhiều fan đã đợi 5 đến 6 giờ đồng hồ nhưng tất cả đều thất vọng ra về "tay trắng".
Thực tế, nhiều fan hâm mộ SNSD nói chung và ba cô nàng nói riêng đã mòn mỏi cả buổi tối chỉ để thấy tận mắt cũng như chào đón các thần tượng một cách ấn tượng nhất. Số đông fan đã nhuộm hồng một góc sân bay Nội Bài với các khẩu hiệu, bóng bay cũng như đồng phục rất chuyên nghiệp. 
Tuy không gặp được các thần tượng vào tối nay nhưng các fan vẫn hứa hẹn sẽ đến đón các thành viên khác trong ngày mai, thậm chí nhiều fan còn ở lại qua đêm ở sân bay cho đến ngày mai, “bọn mình ở xa và đây cũng là dịp để mọi người biết đến nhau nhiều hơn”, một fan ruột của SNSD bộc bạch.
Những hình ảnh hiếm hỏi của  Sooyoung, Yuri và Sunny tại Sân bay Nội Bài đêm (31/3):


Fan Việt bị lừa ngoạn mục khi gần đến giờ xuất hiện nhiều bảo vệ vây quanh khu vực sảnh A2
Nhiều khách nước ngoài cũng như khách Việt đi từ trong sân bay ra chứng kiến cảnh náo nhiệt sôi động và những màn chào hỏi rất lịch sự của bạn trẻ cũng đều lấy làm thích thú và bất ngờ. Anh Tình đi chuyến bay từ Hàn Quốc về ngơ ngác: “Mình rất bất ngờ với cách cổ vũ cũng như những tình cảm các fan dành cho một nhóm nhạc nước ngoài thế này”.

Những ánh mắt chờ đợi mỏi mòn khi chưa thấy thần tượng của mình xuất hiện

“Mình thật sự buồn vì đã đợi cả nửa ngày từ lúc 18 giờ đến nửa đêm thế này mà vẫn không gặp được thần tượng của mình. Nhiều bạn khác cũng có tâm trạng như mình bây giờ vậy”, một fan ruột của SNSD chia sẻ.


Chờ đợi trong tuyệt vọng, fan Việt ỉu xìu qua ánh mắt


Fan liên tục cập nhật điện thoại để tìm thông tin thần tượng của mình bay từ Hàn Quốc mấy giờ, giờ nào đáp xuống Nội Bài


Càng về khuya fan vây kín sảnh A2 nhưng rồi chẳng thấy bóng dáng  Sooyoung, Yuri và Sunny 


Tấm ảnh làm fan Việt chết lặng trong nghẹn ngào khi 3 thành viên trong nhóm SNSD đi cửa Vip để tránh người hâm mộ


Sunny bày tỏ sự nuối tiếc của mình khi để fan đứng đợi ở sân bay nhưng lại đi đường khác


Trong khi các fan đang còn loay hoay ở sảnh sân bay chờ đợi thì Sunny, một thành viên của SNSD đăng đàn với thông điệp bày tỏ sự nuối tiếc của mình về sự việc: "Ôi, tôi không biết là các bạn sẽ đợi chúng tôi ở sân bay nên chúng tôi đã về khách sạn mất rồi. Xin lỗi SONE Việt Nam nhé. Thay vào đó, hãy gặp nhau thật nhiều vào ngày mai nhé!!!".


Và rồi cái gì được dự đoán trước đã đến, khi biết  Sooyoung, Yuri và Sunny đã về khách sạn nghỉ ngơi


Nhiều fan chia sẻ "Em đợi từ 18h để được gặp thần tượng nhưng khi biết tin trong lòng cảm thấy buồn, không sao cả trưa mai chúng em đang còn cơ hội gặp 5 thành viên còn lại của nhóm SNSD"


Nỗi buồn khi không gặp được thần tượng của mình đã thể hiện ngay trên khôn mặt 


Tất cả đã được chuẩn bj chu đáo, nào là gậy chụp ảnh, điện thoải livetream... nhưng rồi quay về tay trắng


Fan ngồi lê thê các góc tại sân bay


Em bé tuy không được gặp thần tượng của mình nhưng vẫn nở nụ cười tươi khi ống kính pv chụp


Trắng tay fan trở về trong sự hụt hững, khu sảnh bắt xe ôtô chặt cứng fan Việt

Tuy không gặp được các thần tượng vào tối nay nhưng các fan vẫn hứa hẹn sẽ đến đón các thành viên khác trong ngày mai, thậm chí nhiều fan còn ở lại qua đêm ở sân bay cho đến ngày mai, “bọn mình ở xa và đây cũng là dịp để mọi người biết đến nhau nhiều hơn”, một fan ruột của SNSD bộc bạch.

Tin, bài: Hoà Nguyễn - Huy Thanh - Khánh Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi