Xem tập 17 'Người phán xử': Dân mạng lo cho số phận Thế 'chột'

Thứ Năm, 18/05/2017 10:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu như suốt cả tập 16, khán giả nghĩ "ông trùm" Phan Quân đã "quy tiên", thì đến cuối phim họ thở phào vì "cuộc chiến" giữa 2 băng nhóm chưa thể kết thúc. Nhưng ở tập 17, có vẻ như Thế "chột" sẽ rơi vào vòng nguy hiểm.
"Giang hồ đã có luật, muốn tồn tại thì không thể không theo luật được" - lời của nhân vật Bảo "ngậu" khiến cả đám Thế "chột" và tay chân; anh em Tuấn - Tú... đều bỏ lại vũ khí để vào dự đám tang.
Chú thích ảnh
Phan Quân vừa phải giả sốc tim, đã xuất hiện ở chính đám tang mình. Ảnh: VTV
Nhưng hóa ra, "bố già" Phan Quân cực kỳ cao tay khi đã sắp xếp đám tang của mình là cái bẫy để đám giang hồ đối thủ rơi vào. Phim "Bố già" nổi tiếng cũng có chuyện Michael Corleone "thanh trừng" đối thủ trong ngay trong lễ rửa tội của con mình.
Chú thích ảnh
Thế "chột" liệu có để rơi vào bẫy?. Ảnh: VTV
 Người phán xử ngày càng gay cấn, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Sau tập 16, khán giả đoán già đoán non về cố phận Thế 'chột".
"Chưa thấy phim Việt Nam nào mà người xem lại không thế đoán được diễn biến như tập này" - khán giả Trung Anh bày tỏ.
"Thế "chột" có thể sẽ trúng đạn nhưng không chết" - facebooker Lá Đỏ đưa ra dự đoán.
Trailer tập 17 "Người phán xử". Nguồn: Fanpage Người phán xử
Trong khi đó, Hương Nguyễn thì phân tích: "Lúc Thế chột nghe điện thoại có cảnh ông ý nắm chặt tay, ra vẻ tức, chứng tỏ ông biết Phan Quân chưa chết. Nên có thể Thế "chột" đã biết đó là cái bẫy và tất nhiên là làm sao có thể chết dễ dàng như thế được?".
Chú thích ảnh
Poster phim "Người phán xử". Ảnh: VTV
Tuy nhiên, điều khiến không ít khán giả băn khoăn về nội dung phim còn là việc lần đầu tiên phim truyền hình Việt có phiên bản tiếng miền Nam và miền Bắc.
Tập 16 'Người phán xử': Phan Quân 'giả chết', gay cấn như 'Bố già'

Tập 16 'Người phán xử': Phan Quân 'giả chết', gay cấn như 'Bố già'

Tới tập 16, "Người phán xử" gợi cho khán giả liên tưởng tới diễn biến xung quanh gia đình mafia gốc Ý Corleone cũng như bộ phim "Bố già" nổi tiếng của Hollywood.
Nhiều khán giả tỏ ra không thích phiên bản tiếng miền Nam. Thành Vinh này tỏ: Coi giọng miền Nam mất cái hay của phim quá, không còn hồn như trước. Hãy quay lại giọng miền Bắc tuy với mình hơi khó nghe nhưng rất hay và phù hợp tính chất của phim hơn.
Đồng quan điểm này, Thang Quang Dinh cũng cho rằng: Lồng tiếng miền Nam làm hỏng chất bụi của phim.
Phim Người phán xử phát sóng trên VTV3 vào 21h45 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.
Thảo An
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất