Tập 16 'Người phán xử': Phan Quân 'giả chết', gay cấn như 'Bố già'

Tập 16 'Người phán xử': Phan Quân 'giả chết', gay cấn như 'Bố già'

Thứ Năm, 18/05/2017 07:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tới tập 16, "Người phán xử" gợi cho khán giả liên tưởng tới diễn biến xung quanh gia đình mafia gốc Ý Corleone cũng như bộ phim "Bố già" nổi tiếng của Hollywood.
Lý do bởi tập 16 của Người phán xử có quá nhiều tình tiết gay cấn. Đầu tiên là tình huống kết tập 15 khi "con rơi" Lê Thành (diễn viên Hồng Đăng) bị đưa lên vách núi để xử bắn, phi tang xác. Nhưng tất nhiên, nhiều người đoán trước là "con rơi" sẽ vẫn được bố đẻ cứu sống.
Chú thích ảnh
"Ông trùm" Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) cứu "con rơi" Lê Thành trong gang tấc. Ảnh: VTV
Tuy nhiên, khi Lân "sứa" lọt vào biệt thự Phan Thị, bắn bị thương cả "ông trùm" và vợ. Phan Quân dính ba phát đạn thì khán giả thực sự ... thót tim. Những người làm phim đã cố tình không đưa ra bất kỳ thông điệp gì về tình hình ông trùm khiến người xem liên tục phải suy đoán.
Chú thích ảnh
Lần thứ ba Phan Quân rơi vào tình thế nguy kịch khiến khán giả cũng... thót tim. Ảnh: VTV
Thực sự thì nếu sau cú sốc tim, Phan Quân chết thật, chắc hẳn khán giả sẽ thấy... tiếc.
Nhưng đến cuối tập 16 thì người xem có thể thở phào, nhân vật chính - "Bố già" Phan Quân" - vẫn chưa chết. Ông cao tay tới mức "giả chết bắt quạ" đưa Thế "chột" và đồng bọn vào tròng. Kết tập 16, Thế "chột" (diễn viên Chu Hùng) lại rơi vào cảnh "ngàn cân treo sợi tóc".
Chú thích ảnh
Dưới nòng súng của Lương "bổng" liệu Thế "chột" có chết?. Ảnh: VTV
"Người phán xử" gợi cho khán giả liên tưởng tới diễn biến gay cấn đến ngạt thở xung quanh gia đình mafia gốc Ý Corleone vào những năm 1940-1950 cũng như bộ phim "Bố già" nổi tiếng của Hollywood.
‘Người phán xử': Lần đầu phim Việt có phiên bản tiếng miền Bắc, miền Nam

‘Người phán xử': Lần đầu phim Việt có phiên bản tiếng miền Bắc, miền Nam

Bắt đầu từ tập 16 Người phán xử (phát sóng ngày 17/5) sẽ có thêm một phiên bản lồng tiếng miền Nam phát sóng trên 20 kênh.
Trong phim, đến con trai Phan Hải (diễn viên Việt Anh) có vẻ như vẫn tưởng bố anh chết thật, và đang mơ tới ngày thành ông chủ đích thực của Phan Thị.
Cô con dâu Diễm My (Đan Lê) ngoan hiền còn tưởng bố chồng đã quy tiên. Còn đám tay chân thì vẫn bàn tán việc ông chọn được khu mộ thật... đắc địa.
"Người phán xử" phát sóng trên VTV3 vào 21h45 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.
Thảo An
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất