Văn Hậu gửi vé mời xem chung kết AFF Cup 2022 cho bạn gái Hải My

16/01/2023 21:19 GMT+7 | AFF Cup 2022

Khoảng 16h30 chiều 16/1, tức một tiếng trước khi cùng ĐT Việt Nam rời khách sạn di chuyển ra sân thi đấu, hậu vệ Đoàn Văn Hậu xuất hiện tại sảnh khách sạn với chiếc phong bì đựng vé mời xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan. Anh đến gửi chiếc phong bì ở quầy lễ tân khách sạn rồi vội vàng trở lên phòng. 

Chiếc vé được gửi ở đó để bạn gái anh - Doãn Hải My - tới nhận. Vì tính chất căng thẳng của trận đấu, Văn Hậu không thể trực tiếp đưa tận tay bạn gái chiếc vé xem bóng đá. Hải My cùng với Tố Uyên - vợ Thành Chung đã sang Thái Lan từ ngày 14/1, cùng chuyến bay với ĐT Việt Nam để tiếp lửa cho các chiến binh sao vàng. Tuy nhiên, hội các nàng WAGs không ở cùng khách sạn với ĐT Việt Nam.

Văn Hậu mang vé mời gửi cho bạn gái - Ảnh 1.

Văn Hậu gửi vé mời cho bạn gái thông qua quầy lễ tân

Theo nguồn tin nội bộ, từ trưa 16/1, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu toàn bộ cầu thủ không được di chuyển xuống sảnh khách sạn. Điều này nhằm giúp các chàng trai giữ sự tập trung tối đa cho trận đấu buổi chiều. Khoảng 17h20, đội bắt đầu di chuyển từ khách sạn ra sân vận động Thammasat để chuẩn bị cho trận đấu lúc 19h30. 


PH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm