HLV Park Hang-seo lên dây cót tinh thần cho các cầu thủ trước giờ đấu Thái Lan: Hãy gầm lên hỡi các chiến binh

16/01/2023 15:24 GMT+7 | Thể thao 360

Chiều 16/1, HLV Park Hang-seo chia sẻ lên Facebook cá nhân video khi ông trao đổi cùng các tuyển thủ Việt Nam trong phòng thay đồ ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 diễn ra vào ngày 13/1. Trong đó, ông nhắn nhủ:

"Đội mình đang chơi rất tốt các bạn nha, chơi cực kì tốt. Vấn đề là phải bình tĩnh hơn nữa, đừng để mất bóng. Người ta đá 1-2 thì mình bịt nó lại thôi, không vấn đề gì. Tiền vệ phải luôn luôn cân bằng, di chuyển giữ cân bằng. Còn 45 phút nữa, tập trung vào".

Các cầu thủ sau đó cũng hô hào nhau đồng lòng: "Anh em đừng để thua nhé. Không để thua nhé". Kết quả, trận chung kết lượt đi, ĐT Việt Nam đã cầm hoà 2-2 Thái Lan, mục tiêu coi như đã đạt được.

HLV Park Hang-seo lên tinh thần cho các cầu thủ (Video: FBNV)

Chia sẻ video ý nghĩa đó trước giờ ra sân gặp lại ĐT Thái Lan ở chung kết lượt về AFF Cup 2022, HLV Park Hang-seo muốn nhấn mạnh thông điệp: "Không có gì có thể khiến chúng ta chùn bước. Nếu chúng ta không thi đấu hết mình ngày hôm nay, chúng ta sẽ hối hận vào ngày mai. Chúng ta đã chơi rất tốt cho đến giờ phút này, và sẽ tiếp tục thể hiện điều đó cho đến giây cuối cùng. Hãy tin vào chính mình. Hãy gầm lên hỡi các chiến binh Việt Nam!".

PH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm