Văn Hậu bị khiêu khích, dính bẫy 'câu thẻ' của Indonesia

09/01/2023 20:23 GMT+7 | AFF Cup 2022

Hậu vệ cánh Đoàn Văn Hậu tiếp tục là điểm nhấn trong trận Việt Nam vs Indonesia khi tuyển thủ Việt Nam liên tục tham gia vào các điểm nóng của trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 trên sân Mỹ Đình tối 9/1.

Văn Hậu lại là tâm điểm trận Việt Nam vs Indonesia

Ở trận lượt đi, Văn Hậu đã bị chỉ trích khá nhiều khi anh có pha vào bóng bằng cả 2 trận với Dendy của Indonesia. May mắn cho Văn Hậu là trọng tài chính dù đã tham khảo trọng tài biên nhưng đã không phạt hậu vệ của Việt Nam, kể cả là một thẻ vàng.

Vì thế, không có gì khó hiểu khi Văn Hậu trở thành "mục tiêu" tấn công của các cầu thủ Indonesia ở trận lượt về trên sân Mỹ Đình. Phút 34 của trận đấu, Asnawi của Indonesia đã bị phạt thẻ vàng sau một pha vào bóng nguy hiểm với Văn Hậu, khiến cầu thủ và BHL hai đội nảy ra tranh cãi.

Văn Hậu bị khiêu khích rồi 'trả đũa' cầu thủ Indonesia - Ảnh 2.

Tình huống Văn Hậu bị phạm lỗi

Chỉ 3 phút sau đó, Văn Hậu lại là tâm điểm của trận đấu, nhưng lần này hậu vệ trái của Việt Nam đã bị phạt thẻ vàng khi trọng tài chính cho rằng anh đã vung tay vào mặt Asnawi đang chạy phía sau trong một pha lên bóng ở biên trái. 

Văn Hậu bị khiêu khích rồi 'trả đũa' cầu thủ Indonesia - Ảnh 3.

Văn Hậu liên tục là tâm điểm của trận đấu - Ảnh Hoàng Hiệp

Trong tình huống này, Văn Hậu đã phạm lỗi một cách không cần thiết cho dù anh đã bị khiêu khích trước đó, khiến HLV Park Hang Seo phải nhắc nhở sau đó.

Vũ Mạnh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm