Vân Dung hoảng hốt vì lần đầu bị đánh trên màn ảnh

19/03/2024 07:11 GMT+7 | Giải trí

Lần đầu đóng cảnh bị đánh trong phim mới, Vân Dung kể rằng cô sợ đến nỗi không thở được dù chỉ là đánh giả vờ.

Bộ phim mới thuộc đề tài gia đình Người một nhà của đạo diễn Trịnh Lê Phong sẽ lên sóng giờ vàng VTV sau khi Gặp em ngày nắng kết thúc. Dự án có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như NSƯT Quốc Trọng, Vân Dung, Duy Hưng, Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Thanh Hương… hứa hẹn sẽ đem đến một câu chuyện lôi cuốn, hấp dẫn người xem.

Trong phim, nghệ sĩ Vân Dung vào vai bà Thư - mẹ của hai anh em sinh đôi Trí (Duy Hưng đóng) và Tuệ (Tuấn Tú đóng). Đây là bà mẹ ham tiền, sẵn sàng bỏ con để chạy theo cuộc sống riêng.

Vân Dung hoảng hốt vì lần đầu bị đánh trên màn ảnh - Ảnh 1.

Vân Dung hoảng hốt vì lần đầu bị đánh trên màn ảnh - Ảnh 2.

Tạo hình của Vân Dung trong phim "Người một nhà"

Nhân vật của Vân Dung gặp phải ông chồng vũ phu, độc đoán và trong phim sẽ có cảnh nữ diễn viên bị hành hung. Khi được hỏi về phân cảnh này tại buổi họp báo ra mắt phim Người một nhà, Vân Dung hài hước chia sẻ: "Cả đời tôi xem trên phim, xem cả ngoài đời cảnh đánh nhau cũng nhiều rồi, nhưng tôi chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh đấy. Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi được đóng cảnh đánh nhau. Trước đó, trong các tiểu phẩm hài thì tôi cũng đã được đóng cảnh đánh người ta, nhưng mình thì chưa bị đánh bao giờ.

Khi đóng cảnh đánh nhau thì tôi rất sợ, sợ đến mức không thể thở được, tim tôi cứ đập thình thịch. Mà phải quay nhiều bố cục toàn, trung, cận, mỗi một lần quay xong tôi cảm thấy mệt kinh khủng. Tôi chỉ bị đánh một chút thôi mà tôi hoảng hốt, tôi sợ đến hai ngày sau vẫn sợ. Mặc dù cảnh đó cũng chỉ là đánh giả vờ, nhưng cảm xúc khi diễn là thật".

Vân Dung hoảng hốt vì lần đầu bị đánh trên màn ảnh - Ảnh 3.

Nữ nghệ sĩ tại buổi họp báo ra mắt phim

Bên cạnh đó, cô cũng thổ lộ thêm: "Gần 30 năm nay, Vân Dung chỉ diễn hài thôi. Và đây là bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của tôi không có một chút hóm hỉnh nào cả, không được diễn hài. Điều này lúc đầu khiến cho tôi khá băn khoăn, lo lắng và hoang mang. Bản thân mình cũng tự thắc mắc "Nếu mình không diễn hài thì mình diễn cái gì?" bởi vì sở trường của mình là diễn hài mà. Khi đọc kịch bản tôi, được đạo diễn Trịnh Lê Phong động viên và khuyến khích rất nhiều nên tôi mới hoàn toàn tin tưởng vào cách mà bạn ấy chọn nhân vật cho mình".

Vân Dung hoảng hốt vì lần đầu bị đánh trên màn ảnh - Ảnh 4.

Ê - kíp làm phim "Người một nhà"

Người một nhà xoay quanh câu chuyện của hai anh em sinh đôi Trí và Tuệ có tính cách và hoàn cảnh sống trái ngược nhau. Trong phim, Trí là một nhân vật vẻ ngoài cộc cằn, xù xì nhưng ẩn sâu là sự nghĩa khí, tình cảm. Trái ngược với Trí, Tuệ lại có vẻ ngoài đẹp trai nhưng tính cách yếu đuối. Tính cách của hai anh em Trí – Tuệ phần nhiều do người mẹ vừa độc vừa "dị" tạo nên.

Tình tiết phim gần gũi, mang đậm nét đời thường, đan xen những cảnh quay hành động. Ngoài ra, phim cũng truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương, tình cảm gia đình.

"Người một nhà" sẽ lên sóng VTV vào khung giờ 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, từ ngày 28/3.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm