Văn Đô đang thăng hoa thì chấn thương nặng trong ngày CAHN đứt mạch thắng ở V-League

30/05/2023 22:27 GMT+7 | Bóng đá Việt

Chủ nhà Công An Hà Nội bị Khánh Hòa cầm hòa 0-0 ở vòng 10 V-League, có nguy cơ mất ngôi nhì bảng vào tay Hà Nội FC. Tệ hơn nữa, họ còn mất Văn Đô vì chấn thương nặng.

Văn Đô đang thăng hoa thì chấn thương nặng

Chơi trên sân nhà và đang có phong độ cao với 4 trận thắng liên tiếp trước đó, CAHN cầm bóng nhiều hơn và tạo nhiều cơ hội nguy hiểm về khung thành Khánh Hòa nhưng không thể ghi bàn và bị đội khách cầm hòa 0-0.

Trận hòa này có thể khiến CAHN mất ngôi nhì bảng V-League vào tay Hà Nội FC, đội kém họ 2 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận

Văn Đô chấn thương nặng trong ngày CAHN bị Khánh Hòa cầm chân 0-0 ở vòng 10 V-League. Ảnh: Dân Trí

Văn Đô chấn thương nặng trong ngày CAHN bị Khánh Hòa cầm chân 0-0 ở vòng 10 V-League. Ảnh: Dân Trí

Tệ hơn nữa là không chỉ mất điểm trên sân nhà, CAHN còn mất Văn Đô sau khi anh dính chấn thương nặng, phải nằm cáng rời sân cuối hiệp 1. Khả năng cao là Văn Đô sẽ phải nghỉ đấu một thời gian dài.

Đây là tổn thất lớn cho đội bóng nghành công an bởi Văn Đô có phong độ rất cao trong thời gian qua. Trong một môi trường có tính cạnh tranh cao như ở CAHN, Văn Đô vẫn biết chớp lấy thời cơ để tỏa sáng.

Kể từ khi V-League trở lại sau quãng nghỉ 45 ngày, Văn Đô đã chơi 6 trận cho CAHN trong đó có 5 trận ở V-League và 1 trận ở cúp Quốc Gia.

Trong 6 trận này, chỉ có các trận gặp Hải Phòng và TP HCM là Văn Đô không ghi bàn. Hậu vệ 22 tuổi đóng góp 4 bàn thắng cho CAHN trong 6 trận được ra sân gần nhất. Mới nhất, Văn Đô đá chính và anh là tác giả bàn thắng san bằng tỉ số 1-1 cho CAHN trước SLNA (CAHN thắng 2-1 chung cuộc).

Với phong độ ấn tượng thế hiện ở chuỗi trận đấu gần đây, Văn Đô tiếp tục được trao cơ hội đá chính trước Khánh Hòa ở vòng 10 V-League nhưng đáng tiếc là anh dính chấn thương nặng, phải nằm cáng rời sân cuối hiệp 1.

Chấn thương này có nguy cơ khiến Văn Đô phải nghỉ thi đấu thời gian dài và đó là tổn thất cho CAHN khi họ đang đua vô địch V-League.

HT

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm