Vai chính 'Taxi driver' vốn của mỹ nhân này: Quay gần xong phần 1 thì 'bay màu' vì dính phốt, hại ekip khốn khổ tìm người mới

01/03/2023 10:04 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trước khi ra mắt và trở thành bộ phim nổi danh, ekip 'Taxi driver' từng điêu đứng vì bê bối của nữ chính hụt.

Taxi driver 2 (Ẩn danh 2) hiện đang là tựa phim được nhiều khán giả săn đón, rating cũng trên 10% ngay từ những tập mở màn. Hiện tại, sau 2 tập đầu tiên với bối cảnh tại Việt Nam, sang tập 3 - 4, những topic thảo luận về phim chủ yếu xoay quanh cặp đôi chính Do Gi (Lee Je Hoon) và Go Eun (Pyo Ye Jin). Khán giả rất mong chờ giữa anh tài xế và cô hacker sẽ phát triển một mối quan hệ đặc biệt ở phần 2.

Vai chính Taxi Driver vốn của mỹ nhân này: Quay gần xong phần 1 thì bay màu vì dính phốt, hại ekip khốn khổ tìm người mới - Ảnh 2.

Vai chính Taxi Driver vốn của mỹ nhân này: Quay gần xong phần 1 thì bay màu vì dính phốt, hại ekip khốn khổ tìm người mới - Ảnh 3.

Vai chính Taxi Driver vốn của mỹ nhân này: Quay gần xong phần 1 thì bay màu vì dính phốt, hại ekip khốn khổ tìm người mới - Ảnh 4.

Pyo Ye Jin quá đẹp đôi bên cạnh Lee Je Hoon

Vai Go Eun là một trong số những vai chính hiếm hoi trong sự nghiệp làm nghề của Pyo Ye Jin. Thể hiện ấn tượng vai diễn là vậy nhưng thực chất ban đầu Pyo Ye Jin không phải chủ nhân của nhân vật này. Vốn dĩ vai cô nàng hacker cá tính Go Eun được giao cho nữ idol xinh đẹp Lee Naeun. Thậm chí cô đã tham gia quảng bá phim, ghi hình được 60% thời lượng của phần 1. Thế nhưng khi mọi thứ đã gần hoàn thiện, Naeun lại vướng bê bối chấn động, lập tức rời khỏi đoàn phim.

Thời điểm đó thành viên nổi bật của nhóm April vướng phải cáo buộc bắt nạt cựu thành viên Hyun Joo, người đã rời April từ tháng 10/2016. Cụ thể một cư dân mạng tự nhận là em trai của Lee Hyun Joo tiết lộ Naeun bắt nạt chị gái mình khiến cô bị trầm cảm một thời gian dài và suýt tự vẫn. Chỉ 1 ngày sau đó, bạn thân của Lee Hyun Joo cũng lên tiếng khẳng định trưởng nhóm Jeon So Min (đã rời April) và Neun là 2 người đã cầm đầu vụ tẩy chay chính thành viên trong nhóm. Lùm xùm nổ ra khiến không chỉ Taxi driver mà hàng loạt dự án khác của Naeun cũng bị huỷ bỏ.

Vai chính Taxi Driver vốn của mỹ nhân này: Quay gần xong phần 1 thì bay màu vì dính phốt, hại ekip khốn khổ tìm người mới - Ảnh 5.

Naeun tại buổi đọc kịch bản Taxi Driver 2 (Ảnh: SBS)

Vai chính Taxi Driver vốn của mỹ nhân này: Quay gần xong phần 1 thì bay màu vì dính phốt, hại ekip khốn khổ tìm người mới - Ảnh 6.

Cô là một trong 3 nhân vật chính của phim bên cạnh Lee Je Hoon và Esom (Ảnh: SBS)

Thời điểm Naeun xác nhận rút khỏi đoàn phim, SBS lập tức ráo riết tìm người thay thế. Và cuối cùng họ đã tìm được Pyo Ye Jin, cũng phải ghi hình lại toàn bộ những phân cảnh của nhân vật Go Eun. Dù gia nhập đoàn phim muộn, không có nhiều thời gian tìm hiểu nhân vật nhưng Pyo Ye Jin đã mang đến một màn thể hiện quá tuyệt vời. So với một idol đá sân như Naeun, khán giả có thể tự tin rằng Pyo Ye Jin xuất sắc hơn hẳn. Dù danh tiếng không bằng Naeun nhưng cô thực sự là một sự lựa chọn hợp lý mà lẽ ra SBS phải nhận thấy ngay từ đầu.

Vai chính Taxi Driver vốn của mỹ nhân này: Quay gần xong phần 1 thì bay màu vì dính phốt, hại ekip khốn khổ tìm người mới - Ảnh 7.

Ảnh: Naver

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm