V Heartbeat Live: Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn biểu diễn cùng nhóm 12 mỹ nam Hàn

11/07/2018 20:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - BTC sự kiện âm nhạc V Heartbeat Live đã công bố nghệ sĩ Hàn Quốc tiếp theo đến Việt Nam vào ngày 31/7 tới, cùng với EXID, Ji Yeon là nhóm nhạc 12 thành viên The Boyz.

Thay vì mỗi đêm nhạc một nghệ sĩ Hàn Quốc như BTC công bố trước đó, concert V Heartbeat Live ngày 31/7 sẽ có sự tham gia của EXID, Ji Yeon và nhóm nhạc 12 thành viên The Boyz.

Chú thích ảnh

The Boyz là một nhóm nhạc tân binh, gồm 12 thành viên “toàn mỹ nam” mới ra mắt vào tháng 12 năm 2017, thuộc nhà Cre.ker Entertainment. Nhóm không chỉ được biết đến vì thành viên Ju Hak Nyeon (Top 20 của Produce 101) mà thực sự gây ấn tượng với khán giả nhờ tài năng từ giọng hát đến khả năng vũ đạo của mình.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Các thành viên trong nhóm: Sangyeon, Jacob, Younghoon, Hyunjae, Juyeon, Kevin, New, Q, Ju Haknyeon, Hwall, Sunwoo và Eric đều thuộc thế hệ Z.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, Bảo Anh cũng chính là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo, bên cạnh Soobin Hoàng Sơn được mời tham gia biểu diễn tại đêm nhạc. Dự kiến, cô sẽ mang những điều mới mẻ nhất đến với sân khấu này.

Chú thích ảnh

Trước đó, BTC cũng chính thức công bố về màn song ca đặc biệt của Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon. Cặp đôi sẽ biểu diễn lần đầu tiên ca khúc chung với hai ngôn ngữ Việt - Hàn trên sân khấu V Heartbeat Live ngày 31/7. Teaser clip đầu tiên đã được phát sóng độc quyền trên VLIVE vào 19h ngày 10/7. MV ca khúc dự kiến phát hành trong tháng 7 này.

Chú thích ảnh

Ngoài các ca sĩ khách mời, concert được tổ chức nhằm vinh danh những nghệ sĩ có bài hát nằm trong top đầu BXH âm nhạc V Heartbeat Rank, chính vì vậy không thể thiếu các màn biểu diễn đến từ những nghệ sĩ này.

V Heartbeat Live nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc V Heartbeat, được tổ chức mỗi tháng một lần, dựa trên bảng xếp hạng (BXH) V Heartbeat Rank. BXH này được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (Vietnam Music Chart) và lượng tim, bình chọn cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V Live.

V Heartbeat Live Opening Show: Sao Hàn – Việt rực rỡ từ thảm đỏ đến sân khấu

V Heartbeat Live Opening Show: Sao Hàn – Việt rực rỡ từ thảm đỏ đến sân khấu

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng đêm nhạc đầu tiên mở màn cho chuỗi sự kiện âm nhạc V Heartbeat Live của VLIVE đã diễn ra vào ngày 8/7 với sự góp mặt của các sao Việt đình đám.

Anh Tuấn. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm