Jung Hae In trong 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' đến TP.HCM: Fan Sài thành 'chuyên nghiệp một cách đáng sợ'

Jung Hae In trong 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' đến TP.HCM: Fan Sài thành 'chuyên nghiệp một cách đáng sợ'

Chủ Nhật, 08/07/2018 09:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 7/7, nam diễn viên của phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã có buổi gặp mặt những người hâm mộ tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM). Ngoài giao lưu, Jung Hae In còn thử thách cùng chơi bóng rổ và ca hát.
Điểm đáng chú ý nhất là giới hâm mộ Jung Hae In đã “chuyên nghiệp một cách đáng sợ”.
Chú thích ảnh
Jung Hae In trên sân khấu giao lưu tối 7/7
Hãy thử nhìn các khẩu hiệu họ cầm trên tay mà xem, nó thuộc về một thiết kế và một in ấn, nên “đồng phục” đến nhàm mắt. Điều này cũng bình thường, vì có thể những người hâm mộ này thuộc một câu lạc bộ thích Jung Hae In, nên in chung một khẩu hiệu cho thuận tiện.
Chú thích ảnh
Khẩu hiệu "đồng phục" một cách lạ thường
Nhưng điều đáng nói là đa số họ trong độ tuổi sinh viên, tuổi trưởng thành, đáng lý cần tự mình bày tỏ bằng các khẩu hiệu và thiết kế riêng. Điều này sẽ cho thấy tình yêu của mình là “không đụng hàng”, là “có sáng tạo”, là “tự lập”. Hơn nữa, cũng sẽ làm cho thần tượng cảm thấy thú vị hơn, chứ nhìn xuống khán đài mà thấy chỉ một kiểu, khá đơn điệu.
Chú thích ảnh
Jung Hae In trổ tài ca hát
Từ sau phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Jung Hae In mới bắt đầu được khán giả chú ý nhiều hơn, trong đó có khán giả Việt Nam. Jung Hae In chưa phải là một ngôi sao lớn, với lượng người hâm mộ rầm rộ như các ngôi sao, nhóm nhạc khác của Hàn Quốc.
Chú thích ảnh
Jung Hae In chơi bóng rổ trên sân khấu
Đích đến của Jung Hae In trong chuyến đi này là tham dự đêm nhạc V Heartbeat Live tại Nhà hát Hòa Bình vào tối 8/7. Đêm nhạc dự kiến có sự góp mặt của Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Chi Pu, Uni5, Hòa Minzy, Erik, Slim V, Zero9…
Tuyết Tuyết
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO