V BTS đăng vlog đầu tiên, tiết lộ đang xúc tiến album solo, bật mí về dự án mới

12/07/2022 07:15 GMT+7 | Kbiz

BTS hiện đang dành một chút thời gian để ưu tiên lịch trình solo và ARMY không thể vui mừng hơn.

BTS có vlog cá nhân mới, đây là lịch đăng của từng chàng trai và spoiler của mỗi video

BTS có vlog cá nhân mới, đây là lịch đăng của từng chàng trai và spoiler của mỗi video

BTS gần đây đã thông báo rằng mỗi thành viên sẽ phát hành các vlog cá nhân ghi lại cuộc sống hàng ngày của họ. Các vlog sẽ được đăng vào thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/7.

J-Hope là thành viên đầu tiên phát hành album solo mang tựa đề Jack In The Box, vào hôm 15/7.

BTS, V BTS, V BTS đang xúc tiến album solo, V BTS bật mí về dự án mới, Tin bts

Thần tượng tài năng cũng đang gây chú ý trên Lollapalooza, điều này mang đến cho người hâm mộ nhiều nội dung hơn để mong đợi.

Tất nhiên, ARMY rất vui mừng khi BTS phát hành nhạc solo và mixtape được mong đợi từ lâu của V, có tên KTH1, cũng không phải là ngoại lệ.

Thần tượng đã liên tục trêu người hâm mộ bằng cách nói về những bài hát mà anh đang thực hiện, chỉ để thú nhận rằng anh đã xóa chúng.

BTS, V BTS, V BTS đang xúc tiến album solo, V BTS bật mí về dự án mới, Tin bts

“Tất cả các bài hát tôi tải lên không có trên mixtape, tôi đã xóa chúng sau khi tải lên. Tôi xin lỗi trước, tôi thậm chí không nhớ” – V.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Weverse, V đã nói về hình ảnh solo của mình, điều mà người phỏng vấn Myungseok Kang tin rằng bắt đầu phát triển sau khi V phát hành OST Blue & Grey Christmas Tree.

Tôi nghĩ rằng mọi người đã chấp nhận thương hiệu tự do của bạn ở một mức độ nào đó. Cách mọi người xem nhạc của bạn đã thay đổi sau Blue & Grey và Christmas Tree.

BTS, V BTS, V BTS đang xúc tiến album solo, V BTS bật mí về dự án mới, Tin bts

Và tôi cảm thấy như mọi người hiểu hình ảnh mà bạn đang cố gắng thể hiện, xem xét loại cảnh cụ thể trên TV mà hai bài hát đó thường xuất hiện” - Myungseok Kang hỏi V.

Nhưng V tin rằng anh chưa thực sự quyết định về một thương hiệu duy nhất cho âm nhạc của mình, muốn có thể phát hành các bài hát khác nhau trước khi bắt đầu xác định hướng đi cho âm nhạc của mình.

“Tôi không chắc mọi người nghĩ gì về các bài hát của tôi vì tôi không thể ở đó cùng họ.

Tôi sẽ phải thử tạo nhiều bài hát solo hơn để tìm hiểu. Tôi nghĩ rằng bằng cách đó, tôi có thể biết chắc chắn điều gì ở phía trước dựa trên hướng mà âm thanh của tôi đang diễn ra” – V chia sẻ.

Mặc dù người hâm mộ có thể thất vọng khi V xóa một ca khúc mà anh đang thực hiện nhưng tiêu chí khắt khe của thần tượng đối với âm nhạc của anh là điều mà V tin rằng sẽ giúp anh sống như một nghệ sĩ tự hào về công việc của mình.

V cố gắng khách quan khi nghe nhạc của mình, không muốn trải qua bất kỳ điều gì hối tiếc.

“Tôi cảm thấy tôi muốn khách quan nhất có thể với chính mình khi nói đến các bài hát tôi tạo ra.

Nếu tôi cảm thấy hối tiếc bất cứ khi nào điều đó xảy ra, tôi sẽ trở thành một trong những người chỉ phát hành bài hát ngay cả khi họ không hài lòng với chúng.

Và sau đó, tôi sẽ không thể hoàn thành một album gồm các bài hát của mình theo cách mà tôi hình dung” – V.

Trong một vlog gần đây, V tiết lộ rằng anh đã phải vật lộn với việc phát hành âm nhạc của riêng mình trong 4 năm nhưng với sự tập trung mới của BTS vào các dự án solo, anh đang siêng năng học hỏi mọi thứ có thể.

“Trong 4 năm qua, tôi đã do dự và thiếu quyết đoán và bây giờ tôi cuối cùng cũng làm được điều đó, vì vậy tôi muốn sản xuất mọi thứ khi có cơ hội và tôi cũng đang nói chuyện với rất nhiều đạo diễn.

Vì vậy, tôi đang học hỏi và làm việc chăm chỉ để ARMY có thể nghĩ đó là chất lượng thực sự cao” –V.

Mặc dù anh ấy đang học hỏi mọi thứ có thể, V thừa nhận rằng tính thiếu quyết đoán của anh chỉ được tăng cường với những phong cách âm nhạc khác nhau mà anh muốn thử.

ARMY có thể muốn xem 8 MV mà anh có ý tưởng nhưng để V đạt được chất lượng mà anh có thể tự hào, anh phải thu hẹp sự tập trung của mình.

“Tôi có rất nhiều thứ tôi muốn thử. Rất nhiều điều. Nếu tôi làm mọi thứ trong danh sách của mình, tôi phải quay 8 MV. Tôi giống như ‘Gì vậy? Làm thế nào mà điều này xảy ra?’. Vì vậy, tôi thu hẹp xuống”.

Mục tiêu của V khi sản xuất album solo đầy đủ đầu tiên của mình là đảm bảo rằng mọi bài hát đều thú vị và mỗi bài hát đều có cảm giác như nó thuộc danh sách theo dõi.

Thần tượng muốn tự hào về mỗi bài hát mà anh phát hành, vì vậy, như anh đã thừa nhận trong cuộc phỏng vấn trên Weverse của mình, anh không “trở thành một trong những người chỉ phát hành bài hát ngay cả khi họ không hài lòng với chúng”. Và thật không may, V vẫn chưa thể đạt được điều đó.

“Khi tôi nghe toàn bộ album, nó phải là ‘Tốt, tốt, tốt. Oh thật tốt. Chà!’. Tôi muốn điều đó nhưng tôi luôn thiếu điều đó.

‘Tại sao bài hát này lại ở đây? Tại sao điều này lại đột ngột xuất hiện ở đây?’. Tôi liên tục thay đổi danh sách theo dõi vì điều đó và không thể hoàn thành nó” –V.

V so sánh quá trình sản xuất album với trò chơi Tetris, nơi tất cả các mảnh ghép phải khớp với nhau một cách hoàn hảo để tạo ra một chiến thắng mãn nhãn.

Quá dễ dàng để có một khối ở một nơi mà nó không thuộc về, điều này cuối cùng có thể khiến bạn phải trả giá bằng cả trò chơi.

BTS, V BTS, V BTS đang xúc tiến album solo, V BTS bật mí về dự án mới, Tin bts

Nó không bao giờ hoàn toàn phù hợp như trò chơi Tetris. Tôi luôn luôn nói rằng ‘Không, không phải thế. Tôi 'không muốn sử dụng cái này' và nó tiếp tục không hoàn thiện” – V.

Tuy nhiên, giờ V đang chăm chỉ thực hiện một album solo và anh trấn an ARMY bằng cách nói với họ rằng thời gian chờ đợi của họ sẽ xứng đáng vì anh có kế hoạch thể hiện nhiều kỹ năng của mình bằng cách khám phá các thể loại âm nhạc khác nhau.

“Lần này là thiết kế ý tưởng… Ý tôi là, bây giờ còn rất nhiều thứ nữa mà tôi muốn thể hiện nên tôi nhận ra rằng album không cần phải là một thể loại.

Tôi quyết định phân nhánh và thử các thể loại mới mà tôi luôn muốn thử, vì vậy tôi đang thực hiện rất nhiều bài hát” – V.

BTS, V BTS, V BTS đang xúc tiến album solo, V BTS bật mí về dự án mới, Tin bts

Biết V đang dồn tâm trí cho album solo đầu tiên của mình, ARMY có thể yên tâm rằng thành phẩm sẽ rất đáng để chờ đợi.

J-Hope tả BTS phản ứng với ‘MORE’, Jungkook thể hiện đúng bản chất

Trước khi J-Hope phát hành album solo Jack In The Box, nam thần tượng còn khiến người hâm mộ phấn khích hơn khi phát hành MV cho ca khúc MORE.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm