V BTS câm nín khi bị trưởng nhóm bóc phốt thói ngủ khác người

15/07/2021 07:51 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Các thành viên BTS cũng “chết cười” khi RM đem câu chuyện này lên tận sóng truyền hình Mỹ!

Những sự thật ít ai biết về BTS: Suga từng ghét chó, Jimin giỏi may vá...

Những sự thật ít ai biết về BTS: Suga từng ghét chó, Jimin giỏi may vá...

Phải nói rằng những thông tin bên lề hiếm hoi về các chàng trai BTS sẽ khiến rất nhiều ARMY choáng váng vì đã bỏ lỡ!

BTS mới đây đã trở thành khách mời trong chương trình Tonight Show Starring Jimmy Fallon, và khiến ARMY cực kỳ thích thú khi các chàng trai đều nhiệt tình giải đáp những thắc mắc từ người hâm mộ. Thậm chí, nhóm còn bỏ qua cả hình tượng chỉ đề “dìm hàng” lẫn nhau!

Sau khi giải thích những tin đồn cá nhân về các thành viên, MC Jimmy Fallon khá tò mò với việc cả nhóm đã gắn bó với nhau hơn 8 năm, nên liệu điều gì đáng ngạc nhiên nhất mà các chàng trai biết được về nhau trong thời gian qua.

Trước khi bất kỳ thành viên nào có cơ hội chia sẻ, RM đã sẵn sàng với việc “bóc phốt” V. Trưởng nhóm BTS giải thích rằng một điều mình học được về V là việc mỹ nam này có thói quen ngủ với đôi mắt mở! Các thành viên hoàn toàn bị choáng trước câu nói của RM đến mức J-Hope, Jin và Jungkook phải bật cười.

Tuy nhiên, phản ứng của V mới là vô giá nhất vì ngay sau khi bị RM vạch trần thói quen của mình, biểu cảm của anh chàng chuyển từ vẻ bối rối, mỉm cười bất lực để xác nhận và sau đó là yên lặng một cách nghiêm túc.

Sau khi ở bên nhau lâu như vậy, các thành viên BTS hẳn phải biết rất nhiều về nhau, và đây có thể là một trong những điều ngẫu nhiên nhất mà RM nhớ đến!

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm