BTS tiết lộ lý do về lần gần nhất mình rơi nước mắt

BTS tiết lộ lý do về lần gần nhất mình rơi nước mắt

Thứ Năm, 08/07/2021 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Có những giọt nước mắt chắc chắn sẽ khiến ARMY chỉ biết… cười trừ!
Những sự thật ít ai biết về BTS: Suga từng ghét chó, Jimin giỏi may vá...

Những sự thật ít ai biết về BTS: Suga từng ghét chó, Jimin giỏi may vá...

Phải nói rằng những thông tin bên lề hiếm hoi về các chàng trai BTS sẽ khiến rất nhiều ARMY choáng váng vì đã bỏ lỡ!
BTS thường rất ít khi thể hiện cảm xúc của nhóm mà luôn tràn đầy năng lượng và vui vẻ, vậy nên khi các chàng trai khóc, thì chắc chắn phải có một lý do nào đó!
BTS mới đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn kéo dài 1 tiếng đồng hồ với Amazon Music, nơi 7 chàng trai được yêu cầu nhắc lại lần cuối cùng họ khóc. Từ hài hước đến xúc động, câu trả lời của Suga, RM và Jin chắc chắn sẽ khơi gợi những cảm xúc khác nhau từ ARMY!
Thành viên đầu tiên trả lời là Suga, và anh chàng thản nhiên nói rằng lần cuối cùng mình khóc là khi ngáp: “Tôi đã rơi nước mắt khoảng 2 tiếng trước vì tôi ngáp ngủ”.
Suga cũng cho biết đối với anh, khóc không phải là một vấn đề quá lớn.
Trưởng nhóm RM đã nhanh chóng phản đối câu trả lời của Suga: “Chờ chút, nhưng đấy không phải là khóc đâu”. Và rồi anh chàng chia sẻ câu chuyện của bản thân.
RM tiết lộ rằng bản thân đã khóc khi các chuyến lưu diễn và buổi hòa nhạc của BTS bị hủy bỏ vì đại dịch. Khoảng thời gian này được nam thần tượng mô tả là "rất xúc động", khiến anh không thể không bật ra sự tức giận và thất vọng bị dồn nén của mình bằng cách khóc.
“Đối với tôi, tôi nhớ rằng vì Covid-19 nên các kế hoạch lưu diễn và buổi hòa nhạc của chúng tôi bị hủy bỏ liên tục, và tôi đã khóc không thể kiểm soát vì thất vọng và rất tức giận khi ở nhà một mình. Có thể là tháng 8 hoặc tháng 7 vừa qua? Đó là khoảng thời gian rất xúc động đối với tôi”.
Cuối cùng, anh cả Jin chia sẻ rằng lần cuối cùng mình khóc là vì một bộ phim hoạt hình buồn mà anh đã xem cách đây vài tháng: “Đối với tôi, đó là khoảng 5 tháng trước, khi xem một bộ phim hoạt hình. Tôi không thể nhớ tiêu đề, nhưng thật sự, tôi đã khóc khi xem một bộ phim hoạt hình vì nó quá buồn”.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*