V BTS bắt tay với nhà sản xuất nổi tiếng phát hành album solo

02/08/2023 11:19 GMT+7 | Kbiz

Ngày 2/8, trang SPOTV News đưa tin rằng thành viên V của BTS sẽ phát hành album solo và hợp tác với CEO ADOR - bà Min Hee Jin.

Theo SPOTV News, V đang chuẩn bị cho việc phát hành album solo cùng với bà Min Hee Jin, người đứng đầu sản xuất cho nhóm nhạc nữ NewJeans. Theo Big Hit Music, V hiện đang làm việc trên album solo đầu tiên của mình với nhà sản xuất Min Hee Jin, người sẽ dẫn dắt toàn bộ quá trình sản xuất album bao gồm âm nhạc, kịch bản, thiết kế và quảng bá.

V BTS bắt tay với nhà sản xuất nổi tiếng phát hành album solo - Ảnh 1.

V là thành viên cuối cùng của BTS ra mắt solo. Ảnh: SPOTV News

Nhà sản xuất Min Hee Jin cho biết: "Tôi đã nhận được lời đề nghị vào cuối năm ngoái. Ban đầu tôi do dự vì lịch trình, nhưng tôi đã bị thu hút bởi thái độ và niềm đam mê của V cũng như giọng hát của anh ấy, mà tôi chưa từng quen thuộc. Lần này, tôi muốn khán giả tập trung vào âm nhạc. Chúng tôi đã chuẩn bị nhạc cho phản ánh sở thích của V đồng thời là nhạc mà tôi muốn giới thiệu. Thay vì phong cách quen thuộc, chúng tôi tập trung vào âm nhạc mà chúng tôi muốn làm và âm nhạc mà chúng tôi có thể thực hiện tốt. Chúng tôi đã bận rộn nhưng tôi nghĩ một sản phẩm thú vị đã được tạo ra".

V BTS bắt tay với nhà sản xuất nổi tiếng phát hành album solo - Ảnh 2.

Min Hee Jin. Ảnh: Big Hit Music

V cho biết cảm nhận của mình về việc phát hành album solo: "Tôi lo lắng nhưng vui mừng. Đây là một album ghi lại gu thẩm mỹ của tôi. Sẽ có nhiều màn trình diễn đặc biệt. Tôi đã chuẩn bị với tư cách là ARMY sẽ hạnh phúc, vì vậy tôi hy vọng bạn có thể háo hức chờ đợi. Tôi nghĩ bạn sẽ có thể thấy một mặt mới của nghệ sĩ solo V, khác với V của BTS".

V đã phát hành nhiều bài hát solo thành công như Stigma, Singularity, Inner Child, 4 OCLOCK, Scenery, Winter Bear, Blue & Grey, Snow Flower... Các fan của V hãy tiếp tục đón chờ thông tin mới về album solo của anh ấy trong thời gian tới.

V BTS bắt tay với nhà sản xuất nổi tiếng phát hành album solo - Ảnh 3.

V (BTS)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm