Jungkook BTS hé lộ album solo của V, lập tức tạo trend toàn cầu

27/07/2023 08:40 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, Jungkook đã khiến người hâm mộ BTS vô cùng vui mừng khi chia sẻ chút thông tin về album solo sắp ra mắt của thành viên V.

BTS là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới và được rất nhiều người hâm mộ yêu thích. Trong đó, V là một trong những thành viên của nhóm được chuộng nhất và được mong chờ sẽ có một album solo.

Jungkook BTS hé lộ album solo của V, lập tức tạo trend toàn cầu - Ảnh 1.

Jungkook (BTS) trong buổi livestream mới nhất

Và mới đây, thông tin về album solo của V lại được đào sâu hơn khi Jungkook đã hé lộ rằng anh đã nghe được một vài bài hát từ album solo của V trong một buổi livestream (phát sóng trực tiếp) gần đây. Điều này đã khiến các người hâm mộ của BTS rất háo hức và tạo nên một trend (xu hướng) toàn cầu.

Jungkook nhận xét về dự án solo sắp ra mắt của V (BTS)

Trong buổi livestream, Jungkook đã đọc một bình luận về sự nghiệp solo của V và đọc câu hỏi liệu anh đã nghe album của V chưa. Thay vì trả lời một cách mập mờ, Jungkook đã tiết lộ rằng anh đã nghe được một vài bài hát từ album solo của V và nhận xét rằng những bài hát này rất tốt.

"Tôi đã nghe album của V chưa sao?" - Jungkook nói - "Đã có tin tức về album solo của anh ấy chưa? Tôi đã nghe một vài bài hát. Anh ấy đã làm rất tốt, bài hát rất hay".

Jungkook BTS hé lộ album solo của V, lập tức tạo trend toàn cầu - Ảnh 3.

Từ khoá về màn ra mắt solo của V đứng đầu Top xu hướng toàn cầu trên Twitter

Sau khi thông tin này được tiết lộ, những người hâm mộ của BTS đã truyền tay nhau thông tin này và tạo nên một trend toàn cầu trên các mạng xã hội. Cụ thể, từ khoá "KTH1 IS COMING" và "V IS COMING" đã đứng đầu trend toàn cầu trên Twitter. Những tin tức về album solo của V đã được chia sẻ rộng rãi và các người hâm mộ đang trông chờ ngày phát hành chính thức của album.

Đây là một tin vui đối với các người hâm mộ của BTS và đặc biệt là các fan yêu thích V. Album solo của V được cho là đang được hoàn thiện và sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Jungkook BTS hé lộ album solo của V, lập tức tạo trend toàn cầu - Ảnh 5.

Nhóm nhạc nam BTS gồm 7 thành viên

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm