Jin BTS được thăng hạng đặc biệt trong quân ngũ

10/07/2023 09:57 GMT+7 | Kbiz

Vào ngày 9/7, Jin - thành viên của nhóm nhạc BTS đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội sau một tháng vắng bóng và có một thông báo bất ngờ để chia sẻ.

Jin tiết lộ rằng anh đã đạt được cấp bậc Hạ sỹ trong quân đội sớm hơn dự kiến. Ngoài ra, Jin cũng đề cập rằng anh đã trở thành một phần của "Lớp người chiến binh ưu tú" (Special Class Warrior).

Jin BTS được thăng hạng đặc biệt trong quân ngũ - Ảnh 1.

Jin là thành viên lớn tuổi nhất của BTS

Được giao cho những binh sĩ có khả năng chiến đấu đặc biệt cao và có thể tham gia các chiến dịch quân sự quan trọng, danh hiệu "Special Class Warrior" rất ý nghĩa và là ước mơ của nhiều người. Chọn lựa những binh sĩ có khả năng chiến đấu đặc biệt, họ cần thể hiện sức bền vật lý và tinh thần tuyệt vời, nổi bật giữa đồng đội.

Các binh sĩ được chọn dựa trên năng lực chiến đấu xuất sắc của họ. Trong số đó, những người có tâm điểm bắn tốt, thể lực tốt và sức chịu đựng tinh thần xuất sắc sẽ được trao danh hiệu "Special Class Warrior".

Jin BTS được thăng hạng đặc biệt trong quân ngũ - Ảnh 2.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc Jin (BTS) được thăng hạng đặc biệt trong quân ngũ

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin về thành tích của Jin và đưa ra những thông tin về các yêu cầu để đạt được danh hiệu "Special Class Warrior". Điều kiện để trở thành "Special Class Warrior" bao gồm: Đạt tỷ lệ bắn 90% (thường là 18 lần trúng trong 20 lần bắn), 86 lần ngồi dậy trong 2 phút, hoàn thành hơn 72 lần chống đẩy trong 2 phút, chạy 3km trong vòng 12,5 phút, đi bộ nhanh với trang bị đầy đủ trọng lượng 20kg, chạy 5km trong trang bị nặng 15kg, chạy 240 mét trong vòng 1 phút 20 giây, thực hiện 420 lần kéo chân...

Anh cả nhà BTS luôn được biết đến là một vận động viên rất giỏi và điều này chứng tỏ thể lực và sức bền vượt trội của mình.

Jin BTS được thăng hạng đặc biệt trong quân ngũ - Ảnh 3.

Ngày xuất ngũ của Jin dự kiến là 12/6/2024

Sau khi đạt được danh hiệu "Special Class Warrior", có nhiều lợi ích. Họ được nghỉ phép thưởng (thường là 4-5 ngày). Binh sĩ được thăng cấp sớm hơn so với đồng nghiệp của họ. Họ được chọn vào Đại sảnh danh dự trong đơn vị của mình, nơi hình ảnh của họ được trưng bày trong khoảng một năm. Cuối cùng, nếu điểm số bắn của họ xuất sắc, họ có thể kiếm được các phần thưởng liên quan đến bắn.

Việc Jin được thăng cấp lên Hạ sỹ hai tháng sớm hơn dự kiến có thể được quy cho thành tích xuất sắc của anh như một huấn luyện viên cho người mới, sự năng động và đạo đức làm việc chăm chỉ của anh.

Người hâm mộ BTS không thể tự hào hơn với thần tượng yêu quý của họ và cách hashtag với tên Jin đã chiếm ưu thế trên mạng xã hội trong suốt cả ngày, ăn mừng thành tích đáng nể này.

Jin BTS được thăng hạng đặc biệt trong quân ngũ - Ảnh 5.

Jin (BTS) chiếm sóng trên mạng xã hội

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm